Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:
6 KHÔNG khi phát triển ý tưởng kinh doanh

6 KHÔNG khi phát triển ý tưởng kinh doanh

Thông thường, khi tung ra một sản phẩm hay thực hiện một kế hoạch kinh doanh mới, người ta phải đương đầu với nhiều thách thức. Đôi khi chỉ vì những sai lầm không đáng có mà phá hủy bao công sức, kỳ vọng. Sau đây là 6 điều bạn cần tránh trong quá trình thực hiện sáng tạo trong kinh doanh.

Bán ý tưởng - không hề khó

Bán ý tưởng - không hề khó

Bất kể ý tưởng tốt hay dở, nó cũng không thể tự bán chính nó. Trước khi nhận được cam kết để tiếp tục với một ý tưởng cho một sản phẩm mới, quy trình, liên doanh, công nghệ, dịch vụ, chính sách, hoặc thay đổi tổ chức, những nhà đổi mới phải bán được những ý tưởng cho những người ủng hộ và hậu thuẫn tiềm năng, và hóa giải các lời phê bình. Họ phải tìm nguồn lực, chuyên môn, và hỗ trợ. Họ phải thuyết phục các đồng nghiệp để nâng cao ý tưởng trong các cuộc họp họ không tham dự.

Máy tách hạt Lạc do anh Quynh sáng chế được đưa đi tham dự hội chợ tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Nhà phát minh “chân đất”

Xưởng cơ khí Văn Đức Quynh nằm bên QL1A, đoạn qua xã Hải Phú (Hải Lăng, Quảng Trị) bề ngoài không có gì đặc biệt song bên trong ẩn chứa nhiều thú vị. Chính từ nơi đây, nhiều sản phẩm mang đầy sức sáng tạo đã ra đời.

Ba bước giúp DN khởi động một ý tưởng kinh doanh thắng lợi

Ba bước giúp DN khởi động một ý tưởng kinh doanh thắng lợi

Phát triển một ý tưởng kinh doanh có nghĩa là phải xây dựng được một viễn cảnh, đánh giá các điểm mạnh của bạn và xác định được thị trường cần gì. Ba bước sau đây sẽ giúp bạn khởi động.

Những ý tưởng đột phá

Những ý tưởng đột phá

Xi-măng không thải khí carbon, vắc-xin giá rẻ, phần mềm chống virus di động ưu việt… là những ý tưởng sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 15 16 17 18  Trang sau
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang