Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:
 Dân tộc và thời đại với nội hàm mới...

Dân tộc và thời đại với nội hàm mới...

Ngày nay,dân chủ, độc lập dân tộc và tiến bộ XH là trào lưu nổi trội.Còn ý chí tự cường, đoàn kết QG và đồng thuận XH là cội nguồn sức mạnh của mỗi nước.Phát huy sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại là phải kết hợp được nhuần nhuyễn các trào lưu phổ quát ấy.

 Hàn Quốc công bố ngày phóng tên lửa

Hàn Quốc công bố ngày phóng tên lửa

(Dân trí) - Hàn Quốc hôm nay thông báo nước này sẽ tiến hành vụ phóng tên lửa nhằm đưa một vệ tinh lên quỹ đạo vào ngày 30/1 tới và gia nhập câu lạc các cường quốc vũ trụ toàn cầu vốn bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản.

 Báo Tây khen phở Việt

Báo Tây khen phở Việt

(Dân trí) - Tại Hà Nội, có một sự thật mà ai cũng biết là những bát phở ngon nhất lại được tìm thấy trong những quán ăn bình dân, nơi nhân viên thường ăn nói suồng sã và thực khách phải xếp hàng dài.

 Báo Hoàn Cầu: Trung Quốc nhất định sẽ cho Nhật một bài học!

Báo Hoàn Cầu: Trung Quốc nhất định sẽ cho Nhật một bài học!

Thời báo Hoàn Cầu ngày 24/1 đăng bài xã luận 'Trung Quốc nhất định sẽ cho Nhật Bản một bài học sâu sắc'. Tờ báo tự tin nếu chiến tranh xảy ra, Nhật Bản sẽ hoàn toàn thảm bại.

 Trung Quốc phát triển công nghệ biến hình chiến đấu cơ

Trung Quốc phát triển công nghệ biến hình chiến đấu cơ

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc tuyên bố, họ đã phát triển được kỹ thuật “áo choàng ma”, có thể khiến một vật trông giống như vật khác. Kỹ thuật này có thể được sử dụng để biến một phi cơ chiến đấu trông như máy bay chở khách thông thường.

 Triều Tiên tuyên bố sắp thử hạt nhân nhằm vào Mỹ

Triều Tiên tuyên bố sắp thử hạt nhân nhằm vào Mỹ

(Dân trí) - Triều Tiên hôm nay tuyên bố nước này đã lên kế hoạch tiến hành một vụ thử hạt nhân mới và các vụ phóng tên lửa tầm xa nhằm vào Mỹ để đáp trả các lệnh trừng phạt bổ sung của Liên hợp quốc.

Vì sao các cựu thủ khoa Khánh Hòa không quy cố hương ?

Vì sao các cựu thủ khoa Khánh Hòa không quy cố hương ?

Bình quân mỗi năm, Khánh Hòa có từ 4 “ 5 thủ khoa tuyển sinh vào các trường đại học, đến nay tuy có sút giảm ít nhiều so với thời vàng son nhưng vẫn còn nằm trong tốp đầu của các tỉnh duyên hải miền Trung. Nếu tính cả thủ khoa tốt nghiệp đại học thì qua mấy chục năm nay chắc chắn lên tới vài trăm người. Có điều đáng buồn là dù đã kiếm đỏ con mắt mà vẫn chưa thấy thủ khoa nào chịu trở về làm việc ở quê nhà.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học : Chưa dám tin vào 2 trong 1 !

Qua 2 kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (TN.THPT) năm 2007, năm đầu tiên Bộ GD&ĐT phát động rầm rộ cuộc vận động Hai không, tỉnh ta được xếp hạng 8/63 tỉnh thành (riêng kỳ 1 xếp hạng 6). Năm 2008, tụt mất 21 bậc (29/63) và đến năm 2009 này lại tiếp tục rớt xuống thứ 35 trong bảng tổng sắp của toàn quốc, đứng sau không chỉ các thành phố trực thuộc trung ương hoặc các tỉnh có truyền thống hiếu học lâu đời mà oái ăm là phải xếp sau nhiều tỉnh thuộc 3 Tây (Tây Bắc, Tây nguyên và Tây Nam bộ). Những người có trách nhiệm ở Sở GD&ĐT có lẽ vẫn có lý khi tin rằng chất lượng GD phổ thông của tỉnh ta năm nay tiếp tục ổn định, có thể không tăng nhưng dứt khoát không thể sút giảm nghiêm trọng như thế vì hơn 10 năm nay, dù thi theo kiểu nào đi nữa thì tỷ lệ TN.THPT hàng năm không dao động nhiều (luôn xấp xỉ 80%) và đó là kết quả có thể tin cậy được trong bối cảnh mặt bằng chung về chất lượng GD cả nước hiện nay. Cũng may, Khánh Hòa không phải là hiện tượng cá biệt vì nhiều địa phương khác chỉ sau 1 năm còn tụt hạng thê thảm hơn nữa như Hà Tĩnh (43 bậc), Cần Thơ (32), Bến Tre (27), Vĩnh Long (22) ¦

Hình chỉ mang tính chất minh họa

Thủ khoa đâu chỉ là độc quyền của trường điểm !

Trong số những tân thủ khoa tuyển sinh vào đại học năm 2009 Trường Đại học Nha Trang, nhiều người khá bất ngờ với trường hợp của em Lê Thị Mỹ Thắm, thủ khoa khối B là học sinh (HS) của Trường THPT Lạc Long Quân “ Khánh Vĩnh, 1 trong số những trường thường xuyên nằm trong tốp cuối các kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh ta từ nhiều năm nay do ở địa bàn miền núi khó khăn, lại có tới phân nửa HS là con em bà con dân tộc thiểu số.

Cảm nhận của nền giáo dục đại học Singapore

Cảm nhận của nền giáo dục đại học Singapore

Chuyến bay của Hãng hàng không Lion xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất lúc 13h45 phút, sau gần hai giờ bay đã đưa Đoàn công tác của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đến Sân bay quốc tế Singapore Changi, Singapore sao lại gần Tp. Hồ Chí Minh thế nhỉ?

Vượt sốc khi còn ở tuổi học trò

Vượt sốc khi còn ở tuổi học trò

TT - Trong 120 tân sinh viên khu vực miền Đông Nam bộ được nhận học bổng Tiếp sức đến trườngtừ tấm lòng bạn đọc báo Tuổi Trẻ, nhiều bạn từng trải qua những cú sốc tưởng chừng gục ngã. Nhưng chính các bạn đã vượt sốc bằng sự nỗ lực của tuổi học trò¦

Ân nhân lạ của Mười Triệu

Ân nhân lạ của Mười Triệu

Trên điện thoại là giọng của một thanh niên nhỏ nhẹ, khiêm nhường: ... xin lỗi vì đã làm phiền anh. Xin anh giúp tôi nối liên lạc với chú Mười Triệu bằng điện thoại. Tôi muốn nói chuyện với chú ấy. Ngày nào cũng được, miễn là sau 10 giờ sáng. Tôi tên D.. Đó là khởi đầu câu chuyện nhân ái đầy cảm kích mà tôi đã may mắn chứng kiến từ đầu.

Thí nghiệm tái tạo Big Bang

Thí nghiệm tái tạo Big Bang

Các nhà nghiên cứu quốc tế hôm qua đã khởi động một cuộc thí nghiệm vật lý với mục đích tái tạo sự kiện khai sinh vũ trụ Big Bang nhằm tìm ra câu giải thích về nguồn gốc vũ trụ và cách mà nó nuôi dưỡng sự sống.

Trải  hương  theo  gió

Trải hương theo gió

Vào khoảng cuối năm 1988, tôi được đọc một bài viết của bác sĩ Trần Quang Đệ, giáo sư thạc sĩ y khoa và là cựu viện trưởng Viện Đại Học Sài Gòn. Cụ viết mấy lời nhắn nhủ các y sĩ gốc Việt trong một bài đăng trên đặc san của Hiệp Hội Y Sĩ Việt Nam ở Canada. Bài viết bằng tiếng Pháp chứa đầy chân tình của một nhà trí thức nặng lòng với đất nước, trong những tháng năm cuối của cuộc đời, hằng mong sao thế hệ sau tiếp nối công cuộc xây dựng một chương trình bảo vệ sức khỏe tân tiến và hữu hiệu cho quê hương.

Những câu nói ấn tượng của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Những câu nói ấn tượng của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Mạnh mẽ, quyết liệt, không rào đón, không né tránh - đó là phong cách phát ngôn của ông Nhân. Hầu như trong các lần diễn thuyết, Bộ trưởng Nhân đều nói vo và rất ít khi phải cầm theo văn bản. Ông có thể đứng nói 40-60 phút liền một mạch mà không hề bị lặp ý hay vấp váp.

Một vài mẩu chuyện cười

Một vài mẩu chuyện cười

Thi SEA GamesPhóng viên hỏi một vận động viên vừa đoạt giải SEA Games:- Xin chị cho biết, con đường chị đến với môn ném đĩa?- Rất tình cờ và muộn màng. Vào bữa cơm đầu tiên sau tuần trăng mật, 2 vợ chồng tôi tranh luận về lý do tại sao con người ta có thể cãi nhau¦ Và trước mắt tôi là chồng bát đĩa ăn dở...

Vệ tinh đầu tiên của Việt Nam

Chuyện không dám kể trước khi phóng VINASAT-1

Trái với suy nghĩ của nhiều người cho rằng tên lửa Ariane5-ECA có một nút bấm để khai hoả tên lửa đẩy, toàn bộ quá trình phóng đều được thực hiện bằng máy tính. Tuy nhiên, vẫn có một nút bấm khác, được sử dụng vào một mục đích mà chỉ đến khi VINASAT-1 đã được phóng thành công, PV VietNamNet mới dám tiết lộ.

Ghen - vị ngọt hay mật đắng của tình yêu?

Ghen - vị ngọt hay mật đắng của tình yêu?

Ghen tuông thắt chặt tình cảm, khiến cho cảm giác yêu thương trở nên sâu đậm và quan hệ chăn gối mặn nồng hơn. Ở hàm lượng nhỏ, ghen là động lực tích cực đối với mối quan hệ, nhưng khi bùng nổ dữ dội hay phi lý, câu chuyện lại xoay theo chiều khác.

Mẹo vặt che khuyết điểm trên mặt

Mẹo vặt che khuyết điểm trên mặt

Khuôn mặt có gò má nhô cao nhìn có vẻ dữ và không tạo được ấn tượng tốt. Hãy khắc phục bằng cách thoa màu sáng ở gò má trên để tạo cảm giác má thụt vào. Gò má dưới thoa màu nâu theo hình tròn tạo vẻ hoạt bát và tươi sáng.

Chàng ghen như thế nào?

Chàng ghen như thế nào?

Không ai chối cãi rằng phái nam ngoại tình nhiều hơn phái nữ. Tuy nhiên, trong khi không ít người vợ tha thứ cho người chồng "lầm đường lạc lối", thì vẫn cực hiếm đàn ông "mọc sừng" bỏ qua lỗi lầm của người vợ. Tại sao có hiện tượng đó?


Các tin khác

1 2  Trang sau
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang