Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:
Thủ thuật tăng tốc độ đường truyền Internet

Thủ thuật tăng tốc độ đường truyền Internet

Kết nối băng thông rộng hiện nay dù khá "rộng rãi" nhưng dường như vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Tuy nhiên, chỉ với vài thao tác cài đặt phần cứng và phần mềm đơn giản, tốc độ duyệt web sẽ được cải thiện đáng kể.

Loại bỏ quảng cáo trong Yahoo! Messenger

Loại bỏ quảng cáo trong Yahoo! Messenger

Khi sử dụng Yahoo! Messenger (YM) có lẽ không ít lần bạn gặp phiền phức với thanh quảng cáo ở phía dưới chương trình này.

Tạo ảnh động online

Có nhiều chương trình tạo ảnh động. Một trong số đó có ở trang web http://picasion.com. Bạn có thể đưa tới 10 tấm ảnh vào để tạo ra một tấm ảnh động.

Duyệt web theo phong cách blog

Có thể đưa những màu sắc đã thiết lập vào các trang web để xem trang web theo đúng dạng màu sắc bạn xây dựng trong blog của mình.

Chat chit không cần kết nối Internet

Chat chit không cần kết nối Internet

Không cần máy chủ cũng chẳng cần đến Internet, phần mềm PcMessenger rất lý tưởng khi cơ quan bạn không nối mạng Internet hoặc những khi mạng gặp sự cố mà bạn lại thích buôn chuyện với đồng nghiệp.

Tránh và tiêu diệt tận gốc hiện tượng Pop-up

Tránh và tiêu diệt tận gốc hiện tượng Pop-up

Khi bạn khởi động máy tính lên, cửa sổ màn hình lập tức bị một loạt các cửa sổ con hiện ra và bao trùm. Nếu vậy, rất có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm Spyware. Khi là nạn nhân của vấn đề này, hãy áp dụng cách thức nhanh gọn và tiện dụng sau.

Bộ lọc thư rác của Gmail

Bộ lọc thư rác của Gmail

Bộ lọc thư rác (spam) của Gmail ngang ngửa với những phần mềm chuyên dụng cho giải pháp này. Tính năng vô địch của nó không chỉ dành riêng cho hòm thư sẵn có mà còn áp dụng cho tài khoản thư đăng ký bên ngoài.

Kiểm tra độ an toàn tài khoản Gmail!

Kiểm tra độ an toàn tài khoản Gmail!

Gmail vừa giới thiệu một tính năng mới, giúp người sở hữu có thể tự tay kiểm tra xem tài khoản của mình có bị người khác nhòm ngó hay không? Cơ chế theo dõi và thông báo của Gmail sẽ giúp họ tìm ra những bàn tay đen nào đang xâm lăng hộp thư điện tử của mình.

Chống spam toàn diện cho Yahoo Mail

Chống spam toàn diện cho Yahoo Mail

Các phương pháp dưới đây sẽ giúp chống spam một cách toàn diện cho Yahoo Mail maÌ€ theo đánh giá của nhiều người, Gmail vẫn chưa theo kịp.

Gửi file cưÌ£c nhanh vaÌ€o email

Gửi file cưÌ£c nhanh vaÌ€o email

Nếu muốn gửi nhiêÌ€u file hơn, nhanh hơn, baÌ£n nên sử duÌ£ng chương triÌ€nh hỗ trơÌ£ FastSend. Có thể tải chương trình này taÌ£i đây

Tuyệt chiêu để được an toàn khi dùng Wi-Fi

Tuyệt chiêu để được an toàn khi dùng Wi-Fi

Sử dùng Wi-Fi tại các điểm truy cập không dây hotspot sẽ giúp bạn làm việc thoải mái hơn so với phải ngồi gò bó trong văn phòng. Tuy nhiên, ở đây cũng ẩn chứa nhiều nguy hại vì hacker có thể tấn công máy tính bạn lúc nào không biết.

10 lý do nên chuyển qua Gmail.

Vẫn trung thành với Outlook bất tiện, Yahoo! Mail màu mè nhưng nặng nề? 10 lý do sau sẽ khiến bạn "nhảy tàu" sang Gmail ngay hôm nay!

5 thủ thuật cho máy tính và mạng không dây

5 thủ thuật cho máy tính và mạng không dây

Tăng tốc CPU và card đồ họa, thêm chức năng mở rộng cho router (thiết bị định tuyến), tăng phạm vi phủ sóng mạng không dây và tối ưu điện năng tiêu thụ của máy tính. Bạn có thể thực hiện tất cả những việc trên với 5 thủ thuật đơn giản sau đây  mà không phải bỏ ra một xu.

8 tuyệt chiêu tăng tốc Firefox

8 tuyệt chiêu tăng tốc Firefox

Chỉ cần chưa đến 5 phút và một trình độ tin học tối thiểu, bạn cũng có thể khiến cho cáo lửa chạy nhanh gấp 2 lần so với trước kia.

Thay đổi giao diện cho Yahoo Mail

Theo măÌ£c điÌ£nh thiÌ€ khi baÌ£n khởi taÌ£o môÌ£t hôÌ£p thư, Yahoo cũng măÌ£c điÌ£nh taÌ£o cho giao diêÌ£n hôÌ£p thư của baÌ£n môÌ£t giao diêÌ£n naÌ€o đó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự đổi giao diêÌ£n cho hấp dẫn hơn.

Biến Gmail thaÌ€nh ổ đĩa ảo 7GB

Biến Gmail thaÌ€nh ổ đĩa ảo 7GB

Sử duÌ£ng Gmail- baÌ£n có môÌ£t taÌ€i khoản lên tới 7BG dung lươÌ£ng, thế thiÌ€ taÌ£i sao baÌ£n không biến Gmail của miÌ€nh thaÌ€nh môÌ£t ổ đĩa ảo để chứa các file, dữ liêÌ£u quan troÌ£ng.

Cách phát hiện người invisible trong yahoo

Có nhiều cách để bạn kiểm tra 1 người có online hay đang invisible như dùng phần mềm, trang web... Nhưng việc tìm ra 1 cách tiện với mình nhất là yêu cầu cần thiết trong cuộc sống. Đối với mình cũng vậy.

Tận dụng sức mạnh tìm kiếm web trên Firefox

Tận dụng sức mạnh tìm kiếm web trên Firefox

Chức năng tìm kiếm thông qua thanh tìm kiếm nằm bên phải thanh địa chỉ của Firefox sẽ trở nên tiện dụng hơn nhiều nếu bạn thuộc lòng các "bí kíp" sau đây.

FF logo

Tích hợp 19 từ điển vào Firefox

Tiện ích từ điển này giúp người sử dụng dịch nhiều ngôn ngữ như Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc... sang tiếng Việt và ngược lại.

zing logo

Cách Download Tại MOVIE.ZING.VN

Nếu là 1 người mê phim bạn ko thể bỏ qua movie.zing.vn

Dưới đây là 1 cách giúp bạn download phim tại đó mà ko cần cài chat!zing

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang