Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:
Ngăn virus xâm nhập qua cổng USB

Ngăn virus xâm nhập qua cổng USB

Sử dụng máy vi tính và chia sẻ dữ liệu thường xuyên thông qua USB hay các thiết bị ngoại vi khác, nếu không cẩn thận một lúc nào đó chiếc máy vi tính của bạn sẽ ngập tràn virus.

Xuất hiện mã khai thác lỗi nguy hiểm Windows

Xuất hiện mã khai thác lỗi nguy hiểm Windows

Đúng như lịch trình đã được công bố, đêm qua (23/10), Microsoft đã chính thức phát hành bản khẩn cấp để sửa lỗi nguy hiểm trong một loạt các phiên bản Windows.

Giả mạo bản sửa lỗi Microsoft để phát tán mã độc

Giả mạo bản sửa lỗi Microsoft để phát tán mã độc

Người dùng Windows đang là mục tiêu của một chiến dịch lừa đảo trực tuyến qua email mới bằng chiêu bài giả mạo cung cấp bản cập nhật sửa lỗi bảo mật nguy hiểm trong hệ điều hành này.

Hacker giả mạo trang chia sẻ YouTube để phát tán virus

Hacker giả mạo trang chia sẻ YouTube để phát tán virus

Người dùng Internet vẫn biết rằng download các chương trình bất hợp pháp là một trong những mối nguy lớn nhất trên Internet. Thế nhưng, những tín đồ web am hiểu công nghệ vẫn dễ bị dính đòn vì trang web giả mạo YouTube.

E-mail của bạn có thể bị hack dễ dàng?

Thời gian vừa qua, những người quan tâm tới bảo mật đều biết về vụ email cá nhân của nữ ứng viên phó tổng thống Mỹ Sarah Palin bị  hack và phát tán nội dung trên Internet. Câu hỏi đặt ra là: Liệu tài khoản email của bạn có được an toàn không?

500 virus độc đang tìm cách tàn phᝠĐTDĐ

500 virus độc đang tìm cách tàn phᝠĐTDĐ

Theo một bài báo trên trang San Jose Mercury, ĐTDĐ đang là mục tiêu tấn công của 500 phần mềm độc hại (malware). Thị trường di động đang đối mặt với nhiều mối nguy mà ngành công nghiệp máy tính đã phải trải qua. 

Lại xuất hiện mã độc tấn công PDF

Lại xuất hiện mã độc tấn công PDF

Các chuyên gia bảo mật cho biết đã phát hiện một loạt công cụ hỗ trợ tấn công lỗ hổng ứng dụng tệp tin PDF mới đồng thời khuyến cáo người dùng nên cẩn thận, tránh tải hoặc mở ra các tệp tin PDF từ các nguồn không rõ ràng.

Cảnh báo virus qua YM

Cảnh báo virus qua YM

Một đường link dẫn đến website chứa virus đang lan truyền trên YM do người dùng thiếu hiểu biết. Mặc dù tác hại không lớn nhưng con virus rất khó chịu.

Mozilla sửa 11 lỗi bảo mật Firefox 3

Mozilla sửa 11 lỗi bảo mật Firefox 3

11 lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong Firefox 3.0 cùng 14 lỗ hổng khác trong Firefox 2.0 đã được Mozilla cho bít lại cẩn thận bằng bản cập nhật phát hành cuối giờ chiều ngày 23/9 vừa qua.

Khắc phục tình trạng không logon vào Windows

Khắc phục tình trạng máy không logon vào Windows do dính Virus: c:windowsuserinit.exe, c:windowssystem32system.exe

Thông tin về virus Gpcode.ak

Thông tin về virus Gpcode.ak

Ngày phát hiện: 4/7/2008
Hiểm họa: virus

Chi tiết kỹ thuật: Chương trình mã độc Gpcode.ak này sẽ mã hóa các file trên máy tính bị nhiễm độc. Đây là một file Windows PE EXE với kích thước 8030 byte.

'Game cho iPhone': chiêu thức rải trojan mới của tin tặc

Hãng bảo mật Sophos cảnh báo người dùng iPhone và hệ điều hành Windows cần cảnh giác trước cách thức cũ nhưng được khoác tấm áo mới là email với các tiêu đề "game cho iPhone" chứa đựng mã độc.

Tin tặc công bố mã tấn công lỗi zero-day trong QuickTime

Kích hoạt mã khai thác sẽ khiến QuickTime bị treo và kẻ xấu cũng có thể chạy mã độc từ xa.

Microsoft khuyến khích người dùng Việt xác thực bản quyền Windows

Xuất phát từ việc rất nhiều người dùng không nhận biết được tính xác thực bản quyền của phần mềm trên máy tính, Microsoft đã cho ra mắt bản cập nhật WGA Notifications nhằm hạn chế rủi ro từ vấn nạn mua bán phần mềm lậu hiện đang diễn biến ngày càng phức tạp. Ngày 23/9 tới, phiên bản WGA Notifications sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam.

Chiêu mới của hacker: Tấn công vật lý!

Chiêu mới của hacker: Tấn công vật lý!

Muốn tấn công vào hệ thống máy tính trong một tòa nhà được bảo vệ đến tận răng? Hãy gửi một iPhone đã bị hack tới một nhân viên không tồn tại ở tòa nhà đó và hi vọng thiết bị này sẽ ở lại phòng thư tín, rồi quét toàn bộ kết nối không dây xung quanh.

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang