Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:

IBM, Intel hợp tác phát triển máy chủ phiến

Ngày 24/10, IBM và Intel đã công bố việc hai bên mở rộng hợp tác trong thị trường máy chủ phiến nhằm đẩy mạnh việc sử dụng đặc tả kỹ thuật công nghiệp mở cho các thiết bị chuyển mạch phiến.

Microsoft sắp tung ra phần mềm OCS 2007 R2

Microsoft sẽ thêm nhiều cải tiến cho tính năng VoIP, cộng tác và web vào phiên bản phần mềm truyền thông hợp nhất tiếp theo dự kiến sẽ được tung ra vào đầu tháng 2/2009.

Microsoft chính thức ra mắt nền tảng Silverlight 2.0

Microsoft chính thức ra mắt nền tảng Silverlight 2.0

Người dùng Windows nào đã download và cài đặt bản Silverlight 1.0, hoặc bất cứ bản beta nào của Silverlight 1.1/2.0 đều được tự động nâng cấp lên bản Silverlight 2.0 chính thức thông qua dịch vụ WSUS.

MOTOZINE ZN200 - có mặt tại thị trường Việt Nam.

MOTOZINE ZN200 - có mặt tại thị trường Việt Nam.

Với giá 2.490.000đ, điện thoại nắp trượt MOTOZINE ZN200 - thành viên đầu tiên của dòng MOTOZINE đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Dự án Mono tung ra nền tảng Mono 2.0

Dự án Mono tung ra nền tảng Mono 2.0

Nền tảng Mono 2.0 là framework phát triển .NET đa nền, nguồn mở, vừa được dự án Mono do Novell đỡ đầu đưa ra ngày 6/10/2008 vừa qua tại Mỹ.

Windows XP sống thêm 6 tháng

Windows XP sống thêm 6 tháng

Microsoft vừa xác nhận tiếp tục cho phép các nhà sản xuất cài đặt Windows XP lên các sản phẩm PC mới thêm sáu tháng nữa. Quyết định này được đưa ra khi có những phản hồi từ các hãng sản xuất máy tính và người tiêu dùng yêu cầu được sử dụng Windows XP.

Windows Mobile sẽ không được miễn phí

Windows Mobile sẽ không được miễn phí

Trong khi Google và Symbian đang dần tiến đến trở thành hệ thống nền tảng di động hoàn toàn miễn phí thì Microsoft vẫn tiếp tục yêu cầu phí bản quyền đối với các nhà sản xuất khi khai thác nền tảng Windows Mobile với mức giá từ 8 đến 15 USD trên mỗi chiếc điện thoại.

Norton Internet Security 2009: Nhanh và mạnh mẽ hơn

Norton Internet Security 2009: Nhanh và mạnh mẽ hơn

Thời điểm giới thiệu các phiên bản mới dành cho năm 2009 đã điểm và như thường niên, Symantec cho "ra lò" bộ sản phẩm bảo mật cho người dùng gia đình. Trong đó nhờ vào các cải tiến mà đặc biệt là mức tiêu hao tài nguyên hệ thống đã cải thiện đáng kể cùng khả năng bảo vệ hiệu quả, Norton Internet Security 2009 được cho là đáng chú ý hơn cả.

Tặng 15.000 phần mềm KASPERSKY bảo vệ Smartphone SAMSUNG

Ngày 01/10/2008, NTS Group kí kết hợp tác với SAMSUNG Việt Nam triển khai chương trình tặng bản quyền phần mềm diệt virus dành cho điện thoại Kaspersky Mobile Security (KMS) thời hạn sử dụng 6 tháng khi mua smartphone (điện thoại thông minh) của SAMSUNG. Dự kiến, NTS Group dành tặng KMS cho 15,000 khách hàng của SAMSUNG và sau đó sẽ mở rộng hợp tác ra với các thương hiệu điện thoại khác. Trong tháng 10/2008, 5,000 bản quyền KMS đầu tiên sẽ được tặng cho khách hàng sử dụng điện thoại OMNIA i900.

Hotmail nâng cấp: tốc độ nhanh hơn, dung lượng nhiều hơn

Hotmail nâng cấp: tốc độ nhanh hơn, dung lượng nhiều hơn

Microsoft đang tích cực triển khai nâng cấp dịch vụ Windows LiveHotmail và theo dự kiến phiên bản mới với tốc độ cao hơn và dung lượnglớn hơn của dịch vụ hotmail nổi tiếng sẽ sớm ra mắt chính thức trongtuần này.

EU công bố kế hoạch hành động dành cho Web 3.0

EU công bố kế hoạch hành động dành cho Web 3.0

Ủy ban châu Âu (EC) vừa công bố kế hoạch hành động dành cho công nghệ Web 3.0 được xem là sự phát triển tất yếu của nền tảng Web trong thời gian tới.

Wafer dùng trong chế tạo chip Shanghai của AMD

AMD: Shanghai đã sẵn sàng

Thế hệ vi xử lý sản xuất với công nghệ 45 nanomet (nm) đầu tiên của AMD với tên mã Shanghai đã sẵn sàng ra mắt. Không chỉ rút kinh nghiệm từ thất bại của tiền bối Barcelona, Shanghai còn mang trên mình hi vọng gượng lại sau thua lỗ triền miên của AMD.

Windows 7 Alpha sắp trình làng

Windows 7 Alpha sắp trình làng

Tháng 10/2008, các nhà phát triển sẽ có thể sờ tận tay phiên bản Alpha đầu tiên của Windows 7.

Oracle đưa ra lưới ứng dụng mới

Oracle đưa ra lưới ứng dụng mới

Oracle đã giới thiệu một lưới ứng dụng (application grid) sử dụng công nghệ mà họ có được nhờ mua lại BEA Systems.  

S2309W

Dell ra mắt loại màn hình LCD mới

Dell vừa ra mắt loại màn hình LCD 23 inch với độ phân giải lên tới 1920 x 1080, sử dụng những công nghệ mới nhất.

Cuộc thi ép xung Gigabyte mở rộng GOOC 2008

Ngày 25/9/2008 tại Đài Loan, cuộc thi ép xung GOOC 2008 (Gigabyte Open OverClocking 2008) diễn ra vô cùng quyết liệt với sự tham gia của 23 đội, trong đó có Việt Nam.

Google đã bổ sung công cuÌ£ diÌ£ch tiếng ViêÌ£t

MôÌ£t thaÌ€nh viên ddth.com hôm nay phát hiêÌ£n công cuÌ£ diÌ£ch Google vưÌ€a tích hơÌ£p tiếng ViêÌ£t. VâÌ£y liêÌ£u nó có giúp ngươÌ€i duÌ€ng Net ViêÌ£t xóa raÌ€o cản ngôn ngữ?

Kiểm tra email bằng SMS

Ngày 25-9, mạng ĐTDĐ Viettel đã cung cấp thử nghiệm dịch vụ Mmail “ không bỏ sót một email nào.

Apple thay thế bộ sạc pin, hoàn thiện tính năng của iPhone 3G

Apple thay thế bộ sạc pin, hoàn thiện tính năng của iPhone 3G

Hãng Apple (Mỹ) vừa thông báo sẽ thay thế bộ sạc pin bán kèm với loại điện thoại di động mới iPhone 3G. Lý do của việc thay thế này là chiếc ngạnh chĩa ra của iPhone 3G có nguy cơ bị gãy cũng như khiến người sử dụng bị điện giật.

Chuẩn W-LAN sẽ giảm năng lượng sử dụng

Chuẩn W-LAN sẽ giảm năng lượng sử dụng

Theo kế hoạch, chuẩn 802.11v sẽ được phê chuẩn vào năm 2010, sẽ tiết kiệm hơn nữa năng lượng cho các mạng LAN không dây (W-LAN).


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang