Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:
Microsoft tăng cường chống gian lận phần mềm tại Việt Nam

Microsoft tăng cường chống gian lận phần mềm tại Việt Nam

Hôm qua, Microsoft đã chính thức đưa ra phiên bản mới WGA Notifications vào tại thị trường Việt Nam. WGA Notifications ra đời nhắm hạn chế rủi ro từ vấn nạn mua bán phần mềm lậu hiện đang diễn biến ngày càng phức tạp ở hầu hết các quốc gia.

McAfee chi 465 triệu USD mua Secure Computing

Hãng bảo mật McAfee sẽ chi 465 triệu USD để mua lại Secure Computing Corp nhằm mục tiêu mở rộng danh mục sản phẩm dành riêng cho đối tượng tiêu dùng là doanh nghiệp.

Craigslist: chiến thắng của 'giá trị dị thường'

Hai người sáng lập ra website đặc biệt, nổi tiếng nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi hiện sở hữu tài sản khoảng 5 tỷ USD mà chẳng bán một mặt hàng cụ thể nào. 

Fujitsu Siemens sẽ 'ly hôn'

Fujitsu Siemens sẽ 'ly hôn'

Nhiều tờ báo Đức số ra ngày 22/9 đã chính thức xác nhận tin này. Theo đó, Siemens đang đàm phán để bán lại cổ phần cho một đối tác khác.

IBM hợp tác với ITRI về bộ nhớ và BXL

IBM hợp tác với ITRI về bộ nhớ và BXL

IBM và một nhóm nghiên cứu của Đài Loan đã cộng tác phát triển chip nhớ Racetrack và tìm ra nhiều lĩnh vực ứng dụng cho BXL Cell ngày 17/9/2008.

Cray hợp tác với Microsoft phát triển siêu máy tính CX1

Cray hợp tác với Microsoft phát triển siêu máy tính CX1

Cray và Microsoft vừa tung ra siêu máy tính CX1 có giá rất cạnh tranh, dành cho người dùng cần thực hiện những việc đòi hỏi sức mạnh tính toán lớn vào ngày 16/9/2008.

VTC hợp tác xây công viên phần mềm tại Vinh

Theo TTXVN, Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) đang hợp tác cùng một số nhà đầu tư nước ngoài xây dựng dự án công viên phần mềm tại thành phố Vinh (Nghệ An), với tổng kinh phí 83,8 triệu USD.

Các nhà phát triển game vẫn chưa quay lưng với PS2

Đối với không ít gamer, PS2 vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Để đền đáp lại sự trung thành của gamer với hệ máy đã 8 tuổi này, các nhà phát triển vẫn ưu ái dành cho hệ PS2 những tựa game rất đáng quan tâm.

Kaspersky - phần mềm diệt virus tốt nhất VN 2008

Kaspersky - phần mềm diệt virus tốt nhất VN 2008

Kaspersky vừa được các giám đốc điều hành và giám đốc công nghệ thông tin (CNTT) bầu chọn là phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam năm 2008.

Microsoft thắng Apple vêÌ€ thương hiêÌ£u

Microsoft thắng Apple vêÌ€ thương hiêÌ£u

Apple hiêÌ£n có thể laÌ€ vua vêÌ€ sản phẩm công nghêÌ£ tiêu duÌ€ng nhưng laÌ£i không có trong danh sách các nhãn hiêÌ£u có giá nhất thế giới.

MobiFone đạt 21 triệu thuê bao

MobiFone vừa công bố tặng thưởng thuê bao may mắn thứ 21 triệu món quà trị giá 100 triệu đồng, gồm 76 triệu tiền mặt và 24 triệu tiền cước, cho chủ thuê bao số 01267693147 của Cty.

'Làm ăn thất bát', Nvidia cắt giảm hàng loạt nhân công

'Làm ăn thất bát', Nvidia cắt giảm hàng loạt nhân công

Mùa hè năm nay quả là "nhớ đời" với Nvidia. Trước hết là thua trận thảm hại trong cuộc đấu thường kì giữa các card đồ hoạ dòng Geforce GTX 200 với ATI HD 48xx của AMD, khiến hãng phải vội vã giảm giá sản phẩm tới gần 1/3 chỉ sau 3 tuần phát hành và hoàn tiền cho khách hàng "lỡ mua" với giá cao. Tiếp đó là việc hàng loạt vi xử lý đồ hoạ dành cho laptop bị lỗi vỡ lởm sau một thời gian dài tìm đủ mọi cách "giấu diếm", không chỉ với khách hàng mà cả đối tác là các hãng sản xuất máy tính hàng đầu như HP, Dell. Không chỉ thừa nhận sản phẩm bị lỗi do dùng khuôn và vật liệu kém chất lượng, Nvidia còn buộc phải thu hồi toàn bộ sản phẩm bị lỗi ước tính lên đến 200 triệu đô la. Hệ quả tất yếu là giá cổ phiếu của hãng "rơi tự do", mất tới 22% giá trị.

CMC triển khai ERP cho Tổng công ty điện lực Việt Nam

Theo thông tin từ CMC, tập đoàn vừa ký hợp đồng cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) của ORACLE bao gồm phần mềm, hệ thống máy chủ, chuyên gia tư vấn¦ cho dự án IFMMIS của TCT điện lực VN (EVN) thông qua công ty CNTT INDRA (Tây Ban Nha) làm tổng thầu.

  Trang trước  1 2
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang