Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

MobiFone đạt 21 triệu thuê bao

MobiFone vừa công bố tặng thưởng thuê bao may mắn thứ 21 triệu món quà trị giá 100 triệu đồng, gồm 76 triệu tiền mặt và 24 triệu tiền cước, cho chủ thuê bao số 01267693147 của Cty.

'Làm ăn thất bát', Nvidia cắt giảm hàng loạt nhân công

'Làm ăn thất bát', Nvidia cắt giảm hàng loạt nhân công

Mùa hè năm nay quả là "nhớ đời" với Nvidia. Trước hết là thua trận thảm hại trong cuộc đấu thường kì giữa các card đồ hoạ dòng Geforce GTX 200 với ATI HD 48xx của AMD, khiến hãng phải vội vã giảm giá sản phẩm tới gần 1/3 chỉ sau 3 tuần phát hành và hoàn tiền cho khách hàng "lỡ mua" với giá cao. Tiếp đó là việc hàng loạt vi xử lý đồ hoạ dành cho laptop bị lỗi vỡ lởm sau một thời gian dài tìm đủ mọi cách "giấu diếm", không chỉ với khách hàng mà cả đối tác là các hãng sản xuất máy tính hàng đầu như HP, Dell. Không chỉ thừa nhận sản phẩm bị lỗi do dùng khuôn và vật liệu kém chất lượng, Nvidia còn buộc phải thu hồi toàn bộ sản phẩm bị lỗi ước tính lên đến 200 triệu đô la. Hệ quả tất yếu là giá cổ phiếu của hãng "rơi tự do", mất tới 22% giá trị.

CMC triển khai ERP cho Tổng công ty điện lực Việt Nam

Theo thông tin từ CMC, tập đoàn vừa ký hợp đồng cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP) của ORACLE bao gồm phần mềm, hệ thống máy chủ, chuyên gia tư vấn¦ cho dự án IFMMIS của TCT điện lực VN (EVN) thông qua công ty CNTT INDRA (Tây Ban Nha) làm tổng thầu.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang