Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

5 triệu iPhone 3G hết veo trong 3 tháng

Thứ ba - 23/09/2008 17:44
5 triệu iPhone 3G hết veo trong 3 tháng

5 triệu iPhone 3G hết veo trong 3 tháng

Quý đầu ra mắt, Apple đã bán được 5 triệu iPhone 3G mặc dù trong thời gian đầu, nhiều người phàn nàn về kết nối mạng 3G trên iPhone còn chậm và nhiều bất cập.

Trong tuần đầu ra mắt, phiên bản 3G của chiếc điện thoại đình đám iPhone đã đạt doanh số bán 1 triệu chiếc. Các chuyên gia nhận định rằng, kể từ đó đến nay Apple đã bán được thêm 4 triệu máy, nâng tổng số iPhone 3G bán được lên 5 triệu. Hãng này vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin trên, tuy nhiên, trong một tháng tới, họ sẽ phải thông báo cụ thể về doanh số.

Mặc dù mấy ngày đầu ra mắt, người dùng có phàn nàn về phần mềm 2.0 của iPhone, nhưng cho tới giờ, nhu cầu được sở hữu chiếc điện thoại này vẫn cao.

Con số 5 triệu máy đạt được trong 3 tháng là đáng mừng. Tuy nhiên, Apple còn phải vượt qua một thách thức nữa mà họ tự đặt ra - đạt doanh số bán 10 triệu máy vào cuối năm 2008.

Thành công lớn nhất mà iPhone 3G đạt được là tính phổ cập của nó. Apple đã bán chiếc điện thoại này tại nhiều nước trên thế giới hơn là chỉ bó hẹp tại Mỹ như phiên bản đầu.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: Số Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang