Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:
SmartDefrag - Chương trình chống phân mảnh đĩa thông minh

SmartDefrag - Chương trình chống phân mảnh đĩa thông minh

Đều đặn chống phân mảnh đĩa sẽ giúp cho hệ thống của bạn hoạt động êm ái và trơn tru hơn, và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng SmartDefrag để thực hiện công việc này một cách có hiệu quả.

Pandora Recovery - Chương trình khôi phục file miễn phí

Pandora Recovery - Chương trình khôi phục file miễn phí

Dù rất cẩn thận những rồi có những lúc chúng ta sẽ vô tình xóa đi những file mà nội dung rất quan trọng. Trong trường hợp này, Pandora Recovery sẽ là cứu cánh tuyệt vời cho bạn.

Oracle cập nhật cho nhiều sản phẩm

Oracle 11g 11.1.0.7 “ bản cập nhật đầu tiên cho hệ CSDL đầu bảng của Oracle “ hiện đã sẵn sàng.

Thêm một giải pháp đồng bộ dữ liệu qua Internet

Thêm một giải pháp đồng bộ dữ liệu qua Internet

Bạn muốn đồng bộ dữ liệu giữa một máy tính xách tay chạy HĐH Mac OS, một máy tính chạy Windows Vista và một máy tính tại cơ quan dùng Linux? Đơn giản là bạn cứ "ném" nó vào một thư mục định nào đó, sau đó Dropbox sẽ đảm nhiệm việc giúp bạn "mang" nó sang các máy còn lại.

Photoshop CS4 tận dụng sức mạnh card đồ họa

Photoshop CS4 tận dụng sức mạnh card đồ họa

Lần đầu tiên trong lịch sử, phần mềm biên tập ảnh nổi tiếng Photoshop tận dụng cả sức mạnh card đồ hoạ của bạn cho công việc sửa ảnh.

Các lỗ hổng bảo mật trong Chrome

Các lỗ hổng bảo mật trong Chrome sau 2 ngày phát hành

Trình duyệt của Google vừa lộ "gót chân Achilles" khi để hacker lợi dụng gây trục trặc cho ứng dụng, chiếm quyền điều khiển từ xa bằng mã độc, tự động tải tập tin khi chưa được đồng ý.

Yahoo! Messenger 9.0 trình làng

Yahoo! Messenger 9.0 trình làng

Yahoo! Messenger 9.0 hấp dẫn hơn với nhiều cải tiến khá thú vị so với các phiên bản cũ.

Sắp xếp các cửa sổ trong taskbar

BaÌ£n có thể duÌ€ng thao tác kéo thả để sắp xếp các cửa sổ theo thứ tưÌ£. Chương triÌ€nh hỗ trơÌ£ sắp xếp các cửa sổ trong taskbar có tên JetStart, tải taÌ£i đây 

MacWorld Expo sẽ có Office 2008 for Mac

Như vậy, phải hơn 1 năm sau khi bản Office 2007 dành cho Windows ra đời thì phiên bản dành cho máy Mac mới được xuất xưởng.

NexusFile 5.0.2.3206 - Chương trình quản lý tập tin chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn tìm một cách mới trong việc quản lý tập tin, thư mục cho hay hơn, hiệu quả hơn... thay vì dùng trình quản lý có sẵn của hệ điều hành vốn ít tính năng, thì NexusFile có lẽ là một lựa chọn lý tưởng. Giao diện ngẫu hứng đa sắc màu, có thể thay đổi theo ý thích, nhiều chức năng hay và dễ sử dụng, đó là đặc tính của NexusFile.

Tìm bản sao của mọi tập tin bằng Duplicate Cleaner

Duplicate Cleaner 1.2 (DC) là một tiện ích tuyệt vời giúp tìm kiếm toàn bộ bản sao của các tập tin với mọi định dạng. Dựa vào kết quả tìm kiếm, người sử dụng sẽ nhận biết được bản sao của từng loại tập tin và dễ dàng loại bỏ nó khỏi hệ thống một cách an toàn, từ đó giải phóng không gian trống đáng kể cho đĩa cứng.

TextCapture- chương triÌ€nh bắt chữ maÌ£nh

TextCapture- chương triÌ€nh bắt chữ maÌ£nh

NhiêÌ€u chương triÌ€nh hỗ trơÌ£ bắt chữ tưÌ€ các file văn bản thường có nhươÌ£c điểm laÌ€ dung lươÌ£ng lớn, bắt chữ rất châÌ£m vaÌ€ thươÌ€ng bỏ sót... Chương trình TextCapture giúp khắc phục những hạn chế trên.

BitDefender Antivirus 2009 Final: Mạnh mẽ với virus, nhẹ nhàng với máy tính

Trong cuộc sống gắn liền với môi trường Internet chứa đầy cạm bẫy như hiện nay, chúng ta thường phó thác tính mạng máy tính của mình cho các phần mềm bảo mật đáng tin cậy, trong đó số đó không thể không nhắc đến BitDefender.

Bắt kẻ trộm laptop bằng... phần mềm miễn phí

Bắt kẻ trộm laptop bằng... phần mềm miễn phí

Thử tượng tượng laptop của bạn bị đánh cắp. Bỏ qua giả thiết là bạn sẽ không còn laptop để có thể đọc được bài viết này, và thay vào đó đang cố nghĩ cách làm thế nào để lần tìm ra dấu vết nó.

Winzip 12 có gì mới?

Winzip 12 có gì mới?

Winzip là một tiện ích nén và giải nén files mạnh trên máy tính được sử dụng rộng rãi trên hệ điều hành Windows. Liên tục cập nhật và được bổ sung thêm nhiều tính năng, và mới đây nhất là phiên bản Winzip 12 được phát hành vào ngày 12/09 gồm nhiều cải tiến vượt bậc, với mục tiêu giành lại vị trí số 1 trong lĩnh vực nén và giải nén dữ liệu, vốn bị người anh em sinh sau đẻ muộn “ WinRar chiếm lĩnh. Hãy cùng bài báo điểm qua những nét mới trong phiên bản Winzip 12 Pro.

Kiểm tra thông tin trước khi mua máy tính

Kiểm tra thông tin trước khi mua máy tính

BaÌ£n ra cửa tiêÌ£m nhơÌ€ lắp môÌ£t chiếc máy tính theo cấu hiÌ€nh yêu câÌ€u vaÌ€ đến ngaÌ€y nhâÌ£n máy thiÌ€ baÌ£n băn khoăn không biết các phâÌ€n cứng bên trong có đúng như những giÌ€ baÌ£n yêu câÌ€u hay không?

PDF2Exe: chuyển file PDF thành file thực thi

PDF2Exe: chuyển file PDF thành file thực thi

Bạn có một số file PDF cần chuyển cho người khác nhưng muốn mã hóa không cho phép họ chuyển đổi qua các dạng file khác, không cho in... Tất cả điều này bạn có thể làm dễ dàng với chương trình PDF2EXE, nó sẽ chuyển file PDF thành file tự chạy với nhiều thiết lập đa dạng.

Những phần mềm 'chat chit' cho dế (1): BeeJive

Đã là dân chat-chit pro thì không thể nào bỏ qua BeeJive được đâu nhé!

Phần mềm miễn phí phục hồi file bị xóa

PC Inspector File Recovery là công cụ miễn phí giúp bạn phục hồi các file, dữ liệu¦ đã bị mất do bạn lỡ tay xóa hay format nhầm hoặc do trục trặc hệ thống.

  Trang trước  1 2
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang