Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Thiết bị kết nối Wimax mới

Thứ sáu - 26/09/2008 00:58
Thiết bị kết nối Wimax được hỗ trợ trên 3 dải tần.

Thiết bị kết nối Wimax được hỗ trợ trên 3 dải tần.

Motorola vừa tuyên bố sẽ ra mắt thiết bị USB Dongle được cấu hình trước để kết nối với mạng Wimax. 

Nhà sản xuất sẽ vẫn cung cấp 3 dải tần để hỗ trợ sản phẩm mới này là 2.3GHz, 2.5GHz và 3.5 GHz, dù chưa có gì chắc chắn là thiết bị hỗ trợ kỹ thuật này có thể được sử dụng trên toàn thế giới.

 

Sau vài tháng âm thầm chuẩn bị, mạng Wimax đầu tiên của Bắc Mỹ dự định sẽ ra mắt vào tháng sau. Mạng này có tên gọi là XOHM do hãng Sprint sản xuất. Mặc dù thông báo đến tháng 10 mới chính thức khai trương nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, mạng này đã hoàn tất và đang đi vào hoạt động.

 

Chuyên gia cho biết, thiết bị hỗ trợ kỹ thuật này có khả năng làm việc trong một môi trường di động. Điều này rất phù hợp với máy tính xách tay luôn thay đổi vị trí theo người sử dụng. Nó sẽ như chiếc di động, cho phép nhân viên truy cập vào mạng Wimax mà hoàn toàn không phụ thuộc vào vị trí.

 

Giám đốc phát triển chiến lược kinh doanh cho thiết bị của Wimax, thuộc ban Home & Networks Mobility của Motorola, cho biết: Bộ thích ứng USBw 100 sẽ cho phép mọi người sử dụng máy tính xách tay với kết nối không dây đến dịch vụ của Wimax, mạng không dây trên dải tần của nhà cung cấp. Với hàng trăm ngàn thiết bị CPEs của Wimax thì USBw 100 là thiết bị hỗ trợ mới nhất mà có khả năng cung cấp kết nối di động, cố định đến các khách hàng sử dụng WiMax trên toàn thế giới. 

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: PCMAG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang