Người Tà Ôi ở A Lưới
  • Người Tà Ôi ở A Lưới

  • Đăng ngày 04-01-2025 05:05:49 AM - 186 Lượt xem
  • Mã tài liệu: S4509
  • Cuốn sách Người Tà Ôi ở A Lưới của tác giả Trần Nguyễn Khánh Phong, Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam có dung lượng 357 trang. Sách được xuất bản năm 2013. Nội dung trình bày vùng đất con người huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, khái quát về văn hóa Tà Ôi. Vai trò của người Tà Lôi ở A Lưới trong phát triển kinh tế xã hội địa phương.

  • Chia sẻ cảm nhận của bạn

    Bạn có suy nghĩ, thắc mắc hay góp ý gì về nội dung cuốn sách?
    Hãy nhắn tin cho chúng tôi qua số điện thoại 0814943695 hoặc nhấn nút dưới để chia sẻ ý kiến và nhận hướng dẫn chi tiết nhé!

    Kết nối qua Zalo ngay
Trang bìa và mục lục của sách
Ảnh minh họa nội dung cuốn sách: Người Tà Ôi ở A LướiẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Người Tà Ôi ở A LướiẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Người Tà Ôi ở A LướiẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Người Tà Ôi ở A LướiẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Người Tà Ôi ở A Lưới