Cuốn sách Những người bạn cố đô Huế, Tập 14: 1927 của tác giả Hà Xuân Liêm dịch; Nhị Xuyên hiệu chỉnh có dung lượng 225 trang. Sách được xuất bản năm 2002. Bộ sách gồm 31 tập viết về 31 năm từ 1914 đến cuối năm 1944, mục đích là sưu tầm và bảo tồn, truyền đạt những dấu tích xưa về chính trị, tôn giáo, nghệ thuật, văn học của Huế xưa. Trong tập này, dịch giả giới thiệu năm 1927 về Marie Đệ nhất vua của người Sédang (1888 - 1890), Âm nhạc An-nam, Nghề gốm ở tỉnh Bình Định, Thơ, Đền Hiển Trung Từ
Vui lòng Đăng ký thành viên để xem mục lục của cuốn sách này (Nếu bạn đã là thành viên và đã đăng nhập rồi xin vui lòng bỏ qua tin nhắn này).
Bạn có suy nghĩ, thắc mắc hay bình luận gì về nội dung cuốn sách? Hoặc cần trợ giúp? Hãy kết nối với chúng tôi qua link bên dưới để trao đổi chi tiết hơn.
Nhấn vào đây để kết nối Zalo