Danh mục 1060 đầu sách mới được cập nhật trên trang GiangVien.Net
Mời các bạn Nhấn vào đây để xem. Hiện trang web đang trong quá trình tải sách lên nên nếu như cuốn sách nào bạn không tìm thấy trên trang web này. Bạn có thể nhấn vào đây để nhắn tin  với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi sách đến bạn.
Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên Quang
  • Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên Quang

     

  • Đăng ngày 04-01-2025 05:05:49 AM - 9 Lượt xem
  • Mã tài liệu: S4852
  • Số trang: 380 tr
  • Cuốn sách Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên Quang của tác giả Tổng Đại Hồng có dung lượng 375 trang. Sách được xuất bản năm 2020. Sách bàn về tục hôn nhân của người Tày ở Tuyên Quang. Nội dung sách gồm các phần sau: 1 - Khái quát chung về người Tày ở Tuyên Quang; 2- Cưới hỏi và phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên Quang; 3- Một số bài văn khấn trong lễ ăn hỏi, lễ cưới.

Trang bìa và mục lục của sách
Ảnh minh họa nội dung cuốn sách: Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên QuangẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên QuangẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên QuangẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên QuangẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên QuangẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên QuangẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên QuangẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Phong tục lấy rể kế thế của người Tày ở Tuyên Quang

  Ý kiến bạn đọc

 



Danh mục sách
Danh mục tài liệu
Sách mới cập nhập
Thống kê
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm49
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay13,928
  • Tháng hiện tại398,424
  • Tổng lượt truy cập2,881,585
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây