Danh mục 1060 đầu sách mới được cập nhật trên trang GiangVien.Net
Mời các bạn Nhấn vào đây để xem. Hiện trang web đang trong quá trình tải sách lên nên nếu như cuốn sách nào bạn không tìm thấy trên trang web này. Bạn có thể nhấn vào đây để nhắn tin  với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi sách đến bạn.
Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cận
  • Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cận

     

  • Đăng ngày 04-01-2025 05:05:49 AM - 11 Lượt xem
  • Mã tài liệu: S4267
  • Số trang: 370 tr
  • Cuốn sách Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cận của tác giả Đỗ Danh Gia, Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam có dung lượng 374 trang. Sách được xuất bản năm 2010. Nội dung trình bày môi trường, cảnh quan thiên nhiên Hoa Lư; Một số lễ hội cố đô Hoa Lư và vùng phụ cận như lễ hội Đinh Lê, lễ hội ở quê hương Đinh Tiên Hoàng; Lễ hội đình đụn Phúc Am; Thơ ca dân gian cố đô và vùng phụ cận; Văn hóa ẩm thực.

Trang bìa và mục lục của sách
Ảnh minh họa nội dung cuốn sách: Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cậnẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cậnẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cậnẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cậnẢnh minh họa nội dung cuốn sách: Văn hóa dân gian cố đô Hoa Lư và các vùng phụ cận

  Ý kiến bạn đọc

 



Danh mục sách
Danh mục tài liệu
Sách mới cập nhập
Thống kê
  • Đang truy cập67
  • Máy chủ tìm kiếm41
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay15,245
  • Tháng hiện tại373,171
  • Tổng lượt truy cập2,856,332
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây