Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Microsoft chính thức ra mắt nền tảng Silverlight 2.0

Thứ tư - 15/10/2008 13:39
Microsoft chính thức ra mắt nền tảng Silverlight 2.0

Microsoft chính thức ra mắt nền tảng Silverlight 2.0

Người dùng Windows nào đã download và cài đặt bản Silverlight 1.0, hoặc bất cứ bản beta nào của Silverlight 1.1/2.0 đều được tự động nâng cấp lên bản Silverlight 2.0 chính thức thông qua dịch vụ WSUS.

Theo Brian Goldfarb, giám đốc nhóm nền tảng phát triển Microsoft, thì những dự án liên quan tới  Silverlight sẽ được công bố trong cộng đồng nguồn mở trong nay mai.

Những bản xem trước công nghệ dành cho cộng đồng (CTP) của Silverlight đang được ban hành nhằm kết nối giữa Silverlight 2.0 và môi trường Eclipse. Bản CTP sẽ có cả phần IDE cho phép chỉnh sửa XAML và biên soạn C# trong môi trường Eclipse.

Silverlight 2.0 là phiên bản đầu tiên của nền tảng phát triển đồ họa Microsoft , không chỉ cho phép sử dụng các ngôn ngữ Web như ASP.NET AJAX mà còn sử dụng được cả những ngôn ngữ hướng tính thủ tục như C# và Visual Basic, và các ngôn ngữ động như IronRuby và IronPython (hỗ trợ bởi .NET Framework). Tuy nhiên, việc triển khai Silverlight 2.0 không cần .NET bởi bản thân nền tảng này đã có sẵn các hàm con của .NET rồi.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: BetaNews

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang