Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

'FIFA Online 2 sẽ chạy closed beta từ đầu tháng 10'

Chủ nhật - 28/09/2008 19:59
'FIFA Online 2 sẽ chạy closed beta từ đầu tháng 10'

'FIFA Online 2 sẽ chạy closed beta từ đầu tháng 10'

Đó là dự kiến của ông Hoàng Trọng Hiếu, Phó giám đốc phụ trách truyền thông của VTC Game.

Để chuẩn bị cho ra mắt phiên bản closed beta này, VTC Game đã tiến hành tuyển các cộng tác viên là những game thủ kỳ cựu test lỗi ở giai đoạn thử nghiệm Alpha. 8 giờ sáng 24/9, game đã được kiểm tra chất lượng đường truyền tại nhiều quán Internet khác nhau trong thành phố Hà Nội.

Nguyễn Văn Hiếu đang test FIFA Online 2. Ảnh: Băng Châu.
Nguyễn Văn Hiếu, 23 tuổi, một trong số bốn tester nhận xét: "FIFA Online 2 khác biệt hoàn toàn so với game FIFA offline, người chơi có thể quản lý đội bóng, mua bán cầu thủ... Với lợi thế là game online, sản phẩm cho phép bạn tương tác, giải trí với bạn bè dù ở bất cứ nơi đâu, không bị giới hạn khoảng cách. Từ khi test, tôi chưa thấy có lỗi. Hình ảnh khá mượt, như thể đang xem tivi vậy".

Chọn Team trong FIFA Online 2.
Game thủ này còn cho biết thêm "FIFA Online 2 cũng cho bạn lên level như các trò chơi trực tuyến bình thường khác, càng ở level cao thì đội bóng càng hoàn chỉnh và sở hữu nhiều tính năng hơn, các cầu thủ càng được hoàn thiện hơn, bạn có thể huấn luyện cầu thủ theo ý mình, điều này tạo cảm giác 'muốn chơi'. Người tham gia được tùy chọn thi đấu 1 chọi 1 hoặc 2 chọi 2, toàn quyền tự tạo cup cho mình để mọi người cùng tham gia chứ không chỉ phụ thuộc vào máy".

Menu tiếp cận thông tin của game.
Chia sẻ với GameK, ông Hoàng Trọng Hiếu cho biết: "FIFA Online 2 là game do EA phát triển nên nội dung Việt hoá cũng là do đối tác nước ngoài thực hiện, quá trình test vừa qua chúng tôi không phát hiện ra lỗi gì nghiêm trọng. Về cơ bản, trò chơi đã được Việt hoá  95%".

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang