Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

Sao Việt đón lễ tình nhân như thế nào?

Thứ năm - 14/02/2013 09:12
 Sao Việt đón lễ tình nhân như thế nào?

Sao Việt đón lễ tình nhân như thế nào?

(Dân trí) - Jennifer Phạm được chồng mới cưới đưa về Mỹ đón lễ tình nhân và tổ chức sinh nhật cho Bảo Nam, Thuý Hạnh - Minh Khang đón lễ tình nhân cùng 2 cô con gái cưng tại nhà, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh lại du hí Thái Lan...

Chng mi cưới ca Jennifer Phm đã có mt hành đng rt đp khi đưa v mi cưới v li M đ đón l tình nhân bên cnh cu con trai riêng ca cô. Điu đc bit ch, đây là L tình nhân đu tiên ca cp đôi này trong đi sng v chng khi h va cưới nhau hi cui năm 2012.

Jennifer Phm và chú r Đc Hi cưới nhau vào cui tháng 12/2012 và Valentine này là ln đu tiên h được đón l tình nhân vi tư cách là v chng. Doanh nhân Đc Hi đã có mt món quà đc bit và đy ý nghĩa tng v khi cùng Jennifer v M cùng đón l tình nhân cùng vi... Bo Nam, con trai riêng ca cô.

Đức Hải rất cưng chiều con riêng của vợ
Đức Hải rất cưng chiều con riêng của vợ

Vic Đc Hi cưng chiu và yêu mến con trai riêng ca v không khiến bn bè ca c hai ngc nhiên, bi đã nhiu ln anh th hin điu này. Còn nh, trong đám cưới ca Đc Hi và Jennifer, Bo Nam cũng đã xut hin và được Đc Hi yêu chiu hết mc.

Thật ra, ngày lễ tình nhân 14/2 cũng là ngày sinh nhật của Bảo Nam vậy nên việc Đức Hải đưa vợ về Mỹ lại càng thêm ý nghĩa. Năm ngoái, Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng đã tổ chức sinh nhật chung cho con trai vào ngày 13/2, trước sinh nhật thực sự của cậu một ngày. Năm nay, niềm vui sẽ nhân đôi cho cả Bảo Nam lẫn Jennifer Phạm khi cô vừa tổ chức sinh nhật cho con trai, đồng thời đón lễ tình nhân cho mình.

Gia đình hạnh phúc của Minh Khang - Thuý Hạnh
Gia đình hạnh phúc của Minh Khang - Thuý Hạnh

Lễ tình nhân là một dịp đặc biệt để các cặp đôi chứng tỏ tình cảm dành cho đối phương, cũng giống như Jennifer Phạm sẽ được đón lễ tình nhân cùng con trai, một cặp đôi vốn rất nổi tiếng khác là Minh Khang và Thuý Hạnh cũng sẽ đón lễ tình nhân bên các con. Thuý Hạnh chia sẻ, năm nay Valentine cũng vào dịp tết nên kỳ nghỉ khá dài và họ có nhiều thời gian dành cho nhau và cho các con hơn.

“Năm nay này lễ kéo dài nên gia đình có nhiều thời gian ở bên nhau hơn, thay vì đón lễ tình nhân chỉ hai người thì Thuý Hạnh – Minh Khang sẽ đón lễ tình nhân... 4 người. Các bé sẽ được đón lễ tình nhân lãng mạn tại... nhà cùng với ba mẹ. Mẹ Hạnh sẽ tự tay trang trí nhà cửa, không gian ấm áp, lãng với hoa và nến. Đồng thời sẽ nấu những món ăn mà cả 3 cha con thích để sum vầy bên nhau đón lễ tình nhân.” Thuý Hạnh chia sẻ về dự định của gia đình trong ngày lễ tình nhân.

Gia đình Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh
Gia đình Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh

Khác với Minh Khang – Thuý Hạnh đón lễ tình nhân tại nhà, năm nay Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sẽ du xuân và đón Valentine ở Thái Lan. Cặp đôi này đã có một ngày tết thực sự ấm cúng với mai, đào và các món ăn mang hương vị tết của đủ hai miền nam bắc. Cùng với đó là sự xuất hiện của ông bà ngoại cũng làm ngày tết của họ thêm phần ấm cúng. Tuy nhiên, xong 3 ngày tết, cặp đôi này quyết định mang cô gái cưng Devon qua Thái du xuân, đồng thời sẽ đón lễ tình nhân tại đó luôn.

Phan Anh

Nguồn tin: Dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang