Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

Phan Anh - Thái Trinh sẵn sàng cho đêm thi thứ hai

Thứ bảy - 26/01/2013 13:46
 Phan Anh - Thái Trinh sẵn sàng cho đêm thi thứ hai

Phan Anh - Thái Trinh sẵn sàng cho đêm thi thứ hai

(Dân trí) - Cặp đôi Phan Anh - Thái Trinh đang rất nỗ lực để khắc phục điểm yếu thiếu ăn ý trong khi song ca mà báo chí và các giám khảo đã chỉ ra trong đêm đầu tiên của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.

Sau đêm đầu tiên khá thành công nhưng bị đánh giá thấp ở phần phối hợp khi song ca, Phan Anh và Thái Trinh đang rất quyết tâm để khắc phục những điểm yếu đó. Cặp đôi này hiểu rằng để hiểu và hát song ca tốt với nhau trên sân khấu thì ở ngoài đời họ cũng phải thân thiết và hiểu nhau. Do đó thời gian gần đây, cặp đôi này... dính như sam mọi lúc mọi nơi.

Ở đêm đầu tiên, hình ảnh của Phan Anh và Thái Trinh được lấy cảm hứng từ cặp đôi trong bộ phim nổi tiếng Người tình tuy khá đẹp nhưng bị đánh giá là “hơi già”. Do đó cặp đôi này đã lựa chọn những trang phục trẻ trung hơn cho đêm thi tới. “Trang phục sẽ nói lên phần nào nội dung và thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến khán giả thông qua ca khúc”. Phan Anh chia sẻ.

Trong đêm thi thứ hai của Cặp đôi hoàn hảo năm nay, Phan Anh và Thái Trinh sẽ biểu diễn ca khúc Sa mạc tình yêu, một ca khúc nhạc Nhật lời Việt rất nổi tiếng trước đây. Trên trang cá nhân của mình, chàng Mc tài hoa đã chia sẻ khá nhiều thông tin về tiết mục của mình và có vẻ anh rất tự tin.

Cùng nhìn ngắm tạo hình mới của cặp đôi Phan Anh – Thái Trinh trong đêm thi tới.

Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên
Bình Yên

Bình Yên

Stylist: Hà Nht Tiến

Photo: Lê Thin Vin

Nguồn tin: Dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang