Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

Làm mũi giống Kate Middleton

Thứ ba - 22/01/2013 13:00
 Làm mũi giống Kate Middleton

Làm mũi giống Kate Middleton

Phẫu thuật thẩm mỹ giống người nổi tiếng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Theo bình chọn của tạp chí Vanity Fair, Công nương Kate Middleton đứng đầu danh sách những người có phong cách thời trang đẹp nhất năm 2012. Tiếp đó, tờ Daily mail cho biết, chiếc mũi cao và thon của công nương Kate Middleton cũng đứng đầu danh sách được yêu cầu tạo hình thẩm mỹ tại Anh, bên cạnh những yêu cầu tạo hình thẩm mỹ má lúm đồng tiền giống Cheryl Coles hay thẩm mỹ môi giống Nicole Scherzingers...

Công nương Kate Middletons có phong cách thời trang đẹp nhất năm 2012.

Tại Việt Nam, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng nhận được những yêu cầu là muốn được làm mũi, mắt, hay cằm giống người nổi tiếng. Trong đó, yêu cầu thẩm mỹ mũi chiếm tỷ lệ cao.

Nhiều người muốn sở hữu chiếc mũi giống công nương Kate Middleton.

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh cho biết, có nhiều bạn trẻ mong muốn sở hữu chiếc mũi thon nhỏ giống thần tượng của mình. Tuy nhiên, không phải chiếc mũi đẹp nào cũng giúp bạn xinh và nổi bật hơn. Khi quyết định thẩm mỹ mũi, bạn cần xem xét chiếc mũi mới với tỷ lệ thế nào sẽ phù hợp với gương mặt của bạn thay vì chọn một chiếc mũi đẹp làm mẫu và muốn bác sĩ làm giống hệt như vậy.

Hiện có 2 phương pháp nâng mũi là không phẫu thuật và S line.

Nâng mũi không phẫu thuật thích hợp trong thời điểm giáp Tết và được lựa chọn nhiều, vì chỉ sau 18 phút bạn đã sở mũi một chiếc mũi cao, thon, giúp chiếc mũi cân đối và hài hòa với gương mặt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp này tại đây.

Tuy nhiên, phương pháp trên chỉ duy trì một chiếc mũi đẹp trong khoảng 18 tháng. Nếu bạn muốn một chiếc mũi đẹp, lâu bền với thời gian thì nâng mũi S line là một giải pháp hiệu quả. Bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại đây.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh.

Milan Clinic & Spa:

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0438268870
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). ĐT: 04 35133667

Hotline: 0906 147 979. Website: www.milanbeauty.vn.

Minh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang