Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

Con gái Vua nhạc Pop tự tử bất thành

Thứ năm - 06/06/2013 09:08
 Con gái Vua nhạc Pop tự tử bất thành

Con gái Vua nhạc Pop tự tử bất thành

(Dân trí) - Paris Jackson - Con gái của Michael Jackson đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Los Angeles sau khi tự tử tại nhà.

Mẹ đẻ của Paris Jackson đã xác nhận với báo giới rằng cô con gái 15 tuổi của mình được đưa đi cấp cứu tại Calabasas sáng sớm 5/6.

Con gái Vua nhạc Pop đã tự tử bất thành và hiện tại đã tạm ổn về sức khỏe.

Theo tạp chí People thì Paris Jackson đã tự cắt cổ tay bằng một con dao làm bếp và uống hơn 20 viên thuốc giảm đau. Sở cảnh sát Los Angeles cũng xác nhận Paris có dấu hiệu của dụng thuốc quá liều.
Paris Jackson
Paris Jackson

Trước đó vài giờ Paris Jackson đã viết trên blog riêng một đoạn trong ca khúc Yesterday của nhóm The Beatles: “Yesterday, all my troubles seemed so far away now it looks as though they"re here to stay”. (Tạm dịch: Ngày hôm qua, những rắc rối của tôi dường như đã xa nhưng giờ đây chúng lại đang bên tôi.)

Một nguồn tin thân cận với Paris cho biết: “Paris buồn bã và trầm cảm đã một thời gian. Cô ấy thường xuyên tức giận, la hét và tự làm tổn thương mình.”

“Paris nhớ cha. Cô bé cảm thấy cô đơn và không còn được yêu thương như ngày có cha ở bên. Thật dễ hiểu khi Paris tìm tới mẹ đẻ Debbie Rowe, cô bé muốn có một gia đình.”

VN

Theo People

Nguồn tin: Dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang