Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:
DataSafe “ Dịch vụ đồng bộ dữ liệu - Cung cấp duy nhất bởi VinaPhone

DataSafe “ Dịch vụ đồng bộ dữ liệu - Cung cấp duy nhất bởi VinaPhone

Từ ngày 15/09/2008, VinaPhone chính thức cung cấp diÌ£ch vuÌ£ DataSafe, đây là dịch vụ cho phép đôÌ€ng bôÌ£ (lưu trữ, câÌ£p nhâÌ£t, tải vêÌ€) các dữ liệu cá nhân như Danh bạ - Phonebook, Lịch làm việc - Calendar, Danh sách các việc cần làm - Task, Sổ ghi chép cá nhân - Note giữa máy điện thoại di động của khách haÌ€ng với Server diÌ£ch vuÌ£ của VinaPhone.

Cuộc hội ngộ 'những cánh sóng viba'

Ngày 20/9, kỷ niệm 40 năm ngày thành lập hệ thống viba, gần 200 người thuộc các thế hệ cán bộ của ngành đã có buổi gặp mặt tại Hà Nội.

400.000 điện thoại Google sẽ bán ra trong năm nay

Google và T-Mobile có thể bán được 400.000 điện thoại cho đến hết năm nay, chiếm 4% điện thoại thông minh bán ra tại Mỹ trong giai đoạn này.

Trào lưu hạ giá điện thoại di động

Trào lưu hạ giá điện thoại di động

Mặc dù nhiều mặt hàng hiện nay đang có hướng tăng giá nhưng với điện thoại thì ngược lại. Hầu hết các mẫu điện thoại đều giảm giá so với thời điểm trước tháng 5. Điều này khiến thị trường di động trở nên náo nhiệt.

Sắp có ĐTDĐ Nokia tải nhạc miễn phí

Sắp có ĐTDĐ Nokia tải nhạc miễn phí

Phát ngôn viên của Nokia cho biết dòng điện thoại đầu tiên của Nokia có dịch vụ truy cập nhạc miễn phí sẽ được tung ra thị trường vào ngày 17 tháng 10 năm 2008.

Chạy đua cung cấp 3G

Chạy đua cung cấp 3G

Hàng loạt nhà cung cấp nội dung cho 3G nước ngoài đang chạy đua để được vào thị trường VN bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ vô cùng lớn

XBOX 360

Microsoft, Nintendo, Sony đã có kế hoạch cho hệ máy Console tiếp theo

Phoenix, SuperWii, PS4 là những cái tên của các hệ máy console kế cận.

Năm 2010 sẽ có Firefox cho di động

Năm 2010 sẽ có Firefox cho di động

Một trong những mục tiêu CEO của Mozila đặt ra là sẽ có phiên bản trình duyệt Firefox chạy trên di động trong hai năm nữa.

Intel trình làng Atom lõi kép

Intel trình làng Atom lõi kép

Hãng sản xuất chip số 1 thế giới Intel đã bắt đầu phân phối phiên bản bộ xử lý tiết kiệm năng lượng Atom lõi kép đầu tiên.

Ra mắt dòng sản phẩm thân thiện môi trường

Nhà sản xuất điện tử và thiết bị văn phòng FUJI XEROX vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy photocopy màu kỹ thuật số DocuCentre-III C3300/C2200/C2201.

Yahoo thay đổi giao diện

Yahoo bắt đầu thử nghiệm thiết kế mới trên cổng trang web đã khá phổ biến của mình, nhằm gia tăng tiện ích cho người sử dụng và doanh thu cho nhà cung cấp dịch vụ.

27/9: EeePC 1000H có mặt tại Việt Nam

27/9: EeePC 1000H có mặt tại Việt Nam

Công ty máy tính Đài Loan Asus sẽ chính thức đưa EeePC 1000H gia nhập gia đình máy tính siêu di động Eee tại Việt Nam với giá gần 540 USD.

Hotmail, Gmail mắc lỗi tương tự Yahoo

Yahoo mail không phải là dịch vụ thư điện tử trên web duy nhất có thể bị tấn công bằng phương pháp mà hacker đã sử dụng để ăn cắp tài khoản email của ứng cử viên Phó tổng thống Mỹ Đảng cộng hòa Sarah Palin. Cả Hotmail và Gmail cũng đều mắc lỗi tương tự.

Apple thừa nhận không 'đẻ' ra iPod

Apple thừa nhận không 'đẻ' ra iPod

Gần 30 năm, kể từ khi Kane Kramer, 52 tuổi mường tượng ra cái vật thể này, Apple mới thừa nhận họ không phải là người thật sự phát minh ra máy nghe nhạc iPod.

Hitachi từ bỏ 'sân chơi' Plasma

Hitachi từ bỏ 'sân chơi' Plasma

Hitachi là hãng mới nhất tuyên bố sẽ không tiếp tục sản xuất tấm nền màn hình Plasma nữa, nhưng họ vẫn duy trì việc sản xuất và kinh doanh loại TV này bằng cách mua lại tấm nền từ Panasonic.

'Sốt' mặt hàng phụ kiện di động

'Sốt' mặt hàng phụ kiện di động

Nâng cấp điện thoại đang trở thành mốt của nhiều người, với những mặt hàng phụ kiện khá đa dạng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp hay trang trí cho chú dế của mình trở nên độc đáo và mới lạ hơn.

  Trang trước  1 2 3
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang