Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Hotmail nâng cấp: tốc độ nhanh hơn, dung lượng nhiều hơn

Thứ tư - 01/10/2008 22:28
Hotmail nâng cấp: tốc độ nhanh hơn, dung lượng nhiều hơn

Hotmail nâng cấp: tốc độ nhanh hơn, dung lượng nhiều hơn

Microsoft đang tích cực triển khai nâng cấp dịch vụ Windows LiveHotmail và theo dự kiến phiên bản mới với tốc độ cao hơn và dung lượnglớn hơn của dịch vụ hotmail nổi tiếng sẽ sớm ra mắt chính thức trongtuần này.

Theo bản thu thập đánh giá của trang tin LiveSide.net từ những ngườidùng có cơ hội thử nghiệm phiên bản Hotmail mới, thì họ đang gặp phảinhững vấn đề nho nhỏ liên quan đến giao diện. Có vẻ như họ ưa thíchgiao diện cũ quen thuộc hơn!

Tuy nhiên, các thử nghiệm mới đây của đội ngũ biên tập viên trangReadWriteWeb trên cả Internet Explorer và Firefox lại khẳng định, họkhông gặp phải bất kì trục trặc nào với phiên bản mới của Hotmail.Người dùng sẽ phải làm quen dần với giao diện mới nhưng nhìn một cáchtổng thể, bản nâng cấp lần này làm cho Hotmail trở nên đơn giản và tốcđộ xử lý nhanh hơn, đồng thời Microsoft cũng tăng thêm một cách đáng kểgiới hạn dung lượng.

Phiên bản mới của Hotmail hiện vẫn đang được triển khai một cách kháchậm rãi và hầu hết người sử dụng vẫn chưa thể tiếp cận. Có một điểmquan trọng cần phải lưu ý là người dùng có thể lựa chọn trải nghiệm vớigiao diện mới nhưng cũng rất dễ dàng trở lại với phiên bản cổ điển bấtkì lúc nào.
Giao diện được tân trang

Giao diện mới trông sáng rõ hơn rất nhiều, với sự thông thoáng đáng kể.Microsoft khẳng định phiên bản lần này "giống như căn phòng mới sơn lạihơn là một ngôi nhà được tái thiết". Giống như phiên bản cũ trước đây,bạn có thể lựa chọn các giao diện và cách bố trí khác nhau. Theo quảngcáo của Microsoft thì phiên bản mới này có tốc độ nhanh hơn tới 70% chonhững người sử dụng kết nối băng thông rộng và 54% cho những ai vẫn sửdụng kết nối dial-up. Mặc dù chưa có những kiểm chứng khoa học nhưng cóvẻ như bản thiết kế lần này thật sự cải thiện được tốc độ so với bảnHotmail cũ.
Tăng dung lượng để theo kịp nhu cầu người dùng

Ở phiên bản Hotmail mới còn có một điểm thay đổi đáng kể về mặt dunglượng. Theo đó, ban đầu người dùng sẽ được cấp miễn phí 5GB (con số nàyít hơn so với Gmail) và mỗi khi họ sử dụng hết sẽ được cấp thêm 500 MBmỗi tháng. Microsoft còn cải thiện khả năng tương thích với nhiều tínhnăng hơn ở trình nhắn tin tức thời Live Messenger.

Nhìn một cách tổng thể, phiên bản cải tiến lần này là một thành côngđáng kể của Microsoft, ít ra là về mặt giao diện, cho dù vẫn chưa cónhiều tính năng mới được bổ sung.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: Thông tin công nghệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang