Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Thư ngỏ của tôi đến với độc giả truy cập trang web

Thứ năm - 28/08/2008 05:19
Thư ngỏ của tôi đến với độc giả truy cập trang web

Thư ngỏ của tôi đến với độc giả truy cập trang web

Một trong những tiêu chí của giáo dục hiện đại là giữa sinh viên và giảng viên phải có kênh giao tiếp, thông qua đó, sinh viên có thể hỏi những vấn đề mà mình còn thắc mắc, hay chưa hiểu rõ. Ngoài ra để có thể cung cấp cho sinh viên những tài liệu, những cuốn sách, những bài viết hay liên quan đến môn học mà giảng viên giảng dạy. Xuất phát từ yêu cầu đó tôi đã xây dựng trang web này một phần làm kênh giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên, phần khác muốn cung cấp cho sinh viên một kênh để tìm tài liệu trong quá trình học tập.

Không những thế, mục đích của trang web còn là nơi để các bạn sinh viên cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức hay những tài liệu học tập với nhau. Thông qua trang web tôi cũng có thể nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên mà mình trực tiếp giảng dạy để từ đó có phương pháp giảng dạy tối ưu, giúp cho các bạn sinh viên nắm được bài nhanh và áp dụng hiệu quả vào thực tiễn.

Mới đầu có thể trang web còn nhiều hạn chế về tài liệu tham khảo cũng như lượng thông tin mà nó đăng tải nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cũng như chính sự đóng góp của các bạn. hy vọng trang web sẽ ngày càng phong phú hơn về nội dung. Phần nào đáp ứng được yêu cầu và mục tiêu mà trang web đã đặt ra.

Có mấy dòng tâm sự với các bạn sinh viên, những người mà tôi rất quý mến. Nếu có vấn đề gì còn chưa rõ về bài học hay những vấn đề về việc sử dụng trang web, các bạn hãy mạnh dạn đưa câu hỏi. Tôi sẽ xem xét và giải quyết thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất trong thời gian có thể.

                                                                                                                          Trân trọng

                                                                                                                           GIẢNG VIÊN

                                                                                                                             PHẠM QUANG TÙNG

 

Tác giả bài viết: Phạm Quang Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang