Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Biến Gmail thaÌ€nh ổ đĩa ảo 7GB

Thứ ba - 23/09/2008 00:05
Biến Gmail thaÌ€nh ổ đĩa ảo 7GB

Biến Gmail thaÌ€nh ổ đĩa ảo 7GB

Sử duÌ£ng Gmail- baÌ£n có môÌ£t taÌ€i khoản lên tới 7BG dung lươÌ£ng, thế thiÌ€ taÌ£i sao baÌ£n không biến Gmail của miÌ€nh thaÌ€nh môÌ£t ổ đĩa ảo để chứa các file, dữ liêÌ£u quan troÌ£ng.

BăÌ€ng cách naÌ€y, baÌ£n sẽ không bao giơÌ€ sơÌ£ mất dữ liêÌ£u viÌ€ virus hay hỏng hóc ổ cứng nữa. Để biến Gmail thaÌ€nh ổ đĩa ảo trưÌ£c tuyến, baÌ£n hãy sử duÌ£ng công cuÌ£ GMail Drive shell extension tải taÌ£i đây

 Sau khi tải vêÌ€, baÌ£n caÌ€i đăÌ£t chương triÌ€nh, lúc đó baÌ£n mở My Computer lên, trong naÌ€y sẽ có thêm môÌ£t ổ đĩa nữa tên laÌ€ GMail Drive, baÌ£n nhấn chuôÌ£t kép lên nó để mở ổ đĩa ảo lên.

BaÌ£n hãy điêÌ€n tên sử duÌ£ng vaÌ€ mâÌ£t khẩu của hôÌ£p thư Gmail baÌ£n duÌ€ng vaÌ€o các khung tương ứng bên trong cửa sổ hiêÌ£n ra, sau đó baÌ£n bấm choÌ£n Auto Login để chương triÌ€nh tưÌ£ đôÌ£ng đăng nhâÌ£p mỗi khi máy khởi đôÌ£ng.

 Trong muÌ£c More, baÌ£n đánh choÌ£n  Preserve Filenames để bảo vêÌ£ tên của file khi đưa vaÌ€o hôÌ£p thư, choÌ£n Use Draft Folder để sử duÌ£ng thư muÌ£c Draft laÌ€m ổ đĩa chứa file, Use Secure HTTP để bảo mâÌ£t file trong ổ đĩa.

Nếu baÌ£n duÌ€ng thuê bao IP, muÌ£c Use Proxy Authentication baÌ£n hãy điêÌ€n mâÌ£t khẩu vaÌ€ tên sử duÌ£ng vaÌ€o Username vaÌ€ Password- thiết lâÌ£p naÌ€y nhăÌ€m giúp cho các file đươÌ£c bảo vêÌ£ tốt hơn.

 Bây giơÌ€ baÌ£n nhấn OK để bắt đâÌ€u kết nối máy tính với taÌ€i khoản Gmail của baÌ£n để sử duÌ£ng nó như môÌ£t ổ đĩa ảo. Sau đó, baÌ£n chỉ viêÌ£c taÌ£o ra các thư muÌ£c con rôÌ€i kéo thả những file muốn lưu trữ vaÌ€o trong đó rôÌ€i...chơÌ€ đơÌ£i để hêÌ£ thống đưa chúng vaÌ€o trong hôÌ£p thư cho baÌ£n.

Sau đó, baÌ£n có thể duÌ€ng thao tác kéo thả để lấy file vêÌ€ máy. MôÌ£t điểm lơÌ£i khi baÌ£n duÌ€ng hôÌ£p thư ảo băÌ€ng băÌ€ng taÌ€i khoản Gmail laÌ€ duÌ€ baÌ£n có đi bất kiÌ€ đâu thiÌ€ baÌ£n cũng dễ daÌ€ng upload hay download các file miÌ€nh câÌ€n.

MăÌ£t khác, Gmail hiêÌ£n đang tiếp tuÌ£c tăng dung lươÌ£ng hôÌ£p thư nên chắc chắn baÌ£n sẽ tha hôÌ€ maÌ€ lưu trữ không giới haÌ£n các file tư liêÌ£u của miÌ€nh.

 MôÌ£t lưu ý khi sử duÌ£ng Gmail Drive, laÌ€ do hôÌ£p thư Gmail chỉ cho gửi nhiêÌ€u nhất 20GB dung lươÌ£ng file nên các file của baÌ£n đưa lên Gmail Drive cũng không quá 20GB.

Khi đưa file lên hôÌ£p thư Gmail, chương triÌ€nh Gmail Drive sẽ tưÌ£ đôÌ£ng gửi môÌ£t thư thông báo cho baÌ£n biết vêÌ€ viêÌ£c naÌ€y. Do đó, nó sẽ laÌ€m hôÌ£p thư của baÌ£n có nhiêÌ€u thông báo không câÌ€n thiết, để tránh viêÌ£c naÌ€y baÌ£n nên laÌ€m cho Gmail môÌ£t filter để đưa các thư thông báo vaÌ€o trong đó.

Các taÌ£o môÌ£t filter như sau- baÌ£n đăng nhâÌ£p vaÌ€o Gmail, vaÌ€o Settings > Filters. Sau đó kéo chuôÌ£t xuống dưới rôÌ€i choÌ£n Create a new filter.

Trong muÌ£c Has the words- baÌ£n điêÌ€n chữ GMAILFS vaÌ€o trong, nhấn Next Step rôÌ€i đánh choÌ£n Skip the Inbox (Archive it), đánh choÌ£n Apply the label. Sau đó trong muÌ£c Choose label, baÌ£n choÌ£n New label- sau đó đăÌ£t tên cho nó laÌ€ Gmail Drive.

Cuối cuÌ€ng baÌ£n nhấn Create Filter để xác nhâÌ£n choÌ£n lưÌ£a. Sau naÌ€y, các thông báo vêÌ€ file upload lên hôÌ£p thư sẽ đươÌ£c đưa vaÌ€o trong đó vaÌ€ không laÌ€m nhiễu hôÌ£p thư của baÌ£n nữa.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: Tiền phong Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang