Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

Các tiện ích phục vụ cho Microsoft Word & Powerpoint

Thứ sáu - 26/09/2008 00:53

Word và PowerPoint là 2 ứng dụng văn phòng được sử dụng rất nhiều trong bộ Microsoft Office. Những tiện ích bổ sung cho Word và Powerpoint bên dưới đây sẽ giúp ích cho thao tác xử lý công việc theo nhu cầu được dễ dàng hơn.

Slideboxx

Dùng slideboxx để tìm kiếm những slide xác định từ bất kỳ tập tin trình diễn nào với tốc độ được đánh dấu và kết hợp các slide đó thành 1 file trình diễn mới. Slideboxx đánh chỉ mục tất cả những tập tin trình diễn của bạn và tìm kiếm thông qua danh sách chỉ mục đó. Khi thực hiện tìm kiếm, kết quả sẽ được hiển thị qua dạng thumbnail để có thể nhanh chóng chọn lựa.

Slideboxx thích hợp cho người dùng muốn sử dụng lại các slide cũ trong các tập tin trình diễn trước đó. Tiện ích thương mại có giá 99 USD, người dùng có thể tải về dùng thử tại đây.

PPTminimizer

Khi tạo hoàn tất các tập tin trình diễn với nhiều slide, dung lượng tập tin sẽ tăng cao, gây trở ngại cho việc gửi tập tin qua email. PPTminimizer sẽ là giải pháp thích hợp trong trường hợp này.

Giao diện hoạt động của PPTminimizer

PPTminimizer tạo 1 bản copy mới từ tập tin nguyên gốc cũ với mức độ nén nhỏ từ 25-84%. PPTminimizer kết hợp được với các ứng dụng trong bộ Office như Outlook, Powerpoint, Word hay Windows Explorer nên việc nén nhỏ tập tin có thể thực hiện dễ dàng từ trong chính các ứng dụng này.

Tiện ích thương mại có giá 40 USD, bản dùng thử PPTminimizer chỉ có thể nén 5 tập tin.

PrimoPDF

PDF là định dạng văn bản của hãng Adobe được dùng khá phổ biến trên Internet vì nó có thể giữ nguyên định dạng dàn trang và font chữ nhưng lại "thiếu hụt" trong phần chức năng sao lưu của Microsoft Office ngoại trừ bạn đang sử dụng Microsoft Word 2007 thì có thể cài đặt thêm add-in để "Save as PDF".

Giao diện của PrimoPDF

PrimoPDF cho phép bạn tạo tập tin PDF từ bất kỳ văn bản Word hay tập tin Office nào. Hoạt động như là một driver máy in nên bạn cần chọn Print rồi chọn PrimoPDF như là máy in của bạn là có thể tiến hành tạo tập tin PDF theo nhiều tùy chọn khác nhau.

Tiện ích miễn phí, tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows Windows NT, Windows 98, Windows 2000, Windows Me, Windows XP, PrimoPDF có thể tải về tại đây

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: PCAdvisor

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang