Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Wikifortio - Dịch vụ chia sẻ file trực tuyến

Thứ tư - 01/10/2008 22:20
Wikifortio - Dịch vụ chia sẻ file trực tuyến

Wikifortio - Dịch vụ chia sẻ file trực tuyến

Wikifortio là website cho phép chia sẽ dữ liệu tức thời với dung lượng lên đến 100MB với vô số những giới hạn đã được lược bỏ.

Khi chia sẻ file trên Wikifortio, người dùng không cần đăng ký tài khoản, không giới hạn số lần upload và download, không quảng cáo, không phải chờ đợi khi tải file, tốc độ download và upload rất nhanh, có thể tạo password để bảo vệ file, hỗ trợ khá nhiều định dạng file thông dụng kể cả file exe. Người dùng chỉ việc nhấn nút Browse để chọn file từ máy tính sau đó nhấn nút Upload. Nếu upload thành công, bạn sẽ nhận được 1 đường link của file, với link này bạn có thể dán vào phần nội dung e-mail hay chat để gửi cho bạn bè.

Người nhận có thể dùng các trình tăng tốc download để tải file về cũng như được phép Resume trong quá trình download (tạm ngưng file đang download và tiếp tục download sau này). Lưu ý rằng Wikifortio chỉ phục vụ cho nhu cầu chia sẻ file nhanh chóng, vì thế các file sau khi được upload sẽ tự động bị xoá đi trong vòng 5 ngày. Bạn nên thông báo điều này cho người nhận file để họ có thể download file đúng thời hạn.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang