Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Những câu nói ngộ nghĩnh trong game

Thứ bảy - 18/10/2008 09:49
Những câu nói ngộ nghĩnh trong game

Những câu nói ngộ nghĩnh trong game

Không chỉ trải qua những màn đánh nhau nghẹt thở, game thủ còn có vô số trận cười vỡ bụng vì lời nói của nhân vật.

"Nhào vô nào!"

Vào năm 1992, ít người có thể dự đoán được tầm ảnh hưởng của trò chơi Mortal Kombat. Đây là sự đáp trả của Midway đối với Street Fighter II của Capcom. Game bắt đầu bằng giọng rất vênh váo của Scorpion: "Nhào vô nào!". Anh chàng nói rất to bất cứ khi nào địch thủ ninja vận đồ đen-vàng quăng móc câu ra, kể cả lúc đã "ăn chưởng" phọt cả máu.

"Hết kẹo rồi, chú em"

Gã cơ bắp trong game Duke Nukem Forever luôn miệng nói "Đã đến lúc đá cho nó một phát rồi thổi kẹo cao su... nhưng hết kẹo rồi, chú em". Đúng là vừa bặm trợn, vừa keo kiệt.

"Công chúa trong một lâu đài khác cơ"

Hãy tưởng tượng sau khi đánh bại 7 con trùm trong 7 lâu đài khác nhau của Super Mario Bros, bạn gặp một cây nấm hình người bảo vệ cô công chúa bị bắt cóc và nghe nó nói: "Cảm ơn Mario! Nhưng công chúa của chúng ta ở trong lâu đài khác cơ". Không hiểu lý do gì khiến anh thợ sửa ống nước này miệt mài như thế: "Lần sau thì chỉ cho tôi đến đúng lâu đài đó nhé".

"Vì mày nói như thế..."

Trong Grand Theft Auto IV, người ta bắt gặp một câu nói thông minh của Nico Bellic khi bị những tay côn đồ hỏi: "Mày theo ông lớn hay chúng tao sẽ cho mày tan xác?". Anh trả lời: "Ổ, vì mày nói kiểu thế nên tao theo". 

"Hãy đi ăn bánh đã"

Một tổng thống Mỹ bị nhóm ninja bắt vào năm 1988, bối cảnh của game Bad Dudes. Khi hai cảnh sát hoàn thành nhiệm vụ giải cứu, điều duy nhất mà viên tổng chỉ huy nhận được là tràng cười ha ha của ông tổng thống và lời đề nghị: "Nào chúng ta đi ăn bánh đã!".

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: MSN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang