Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Bản cập nhật chuyển nhượng cho PES 2009 sẽ ra mắt đầu tháng 11

Thứ bảy - 18/10/2008 09:56
Bản cập nhật chuyển nhượng cho PES 2009 sẽ ra mắt đầu tháng 11

Bản cập nhật chuyển nhượng cho PES 2009 sẽ ra mắt đầu tháng 11

 Không chỉ là vấn đề chuyển nhượng, bản vá này còn cập nhật trang phục và bổ sung thêm cho số lượng các đội bóng trong game.

Đúng như lo ngại của các fan, PES 2009 bản chính thức chưa hề cập nhật chuyển nhượng, điều này khiến game mất điểm nghiêm trọng trong mắt các gamer. Nhận thức rõ sai lầm, hãng Konami tuyên bố sẽ có bản Patch (bản vá) cập nhật chuyển nhượng đều đặn, bản đầu tiên sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 này.

Bản vá đầu tiên này sẽ cập nhật cho 4 đội bóng tại giải La Liga (Tây Ban Nha) gồm có Athletico Madrid, Sevilla, Racing Santander và Valladolid, cung cấp thêm trang phục cho một số đội bóng cho giống thực tế. Bố sung thêm phần chơi UEFA Champions League cùng 12 đội bóng đi kèm.

Chiếc áo đỏ của Man United sẽ đến tay Berbatov trong PES 2009 trong 3 tuần nữa (Ảnh MUSVN).

Jon Murphy, trưởng dự án PES tại châu Âu của Konami cho biết: PES 2009 đã nhận được hàng triệu đơn đặt hàng nhưng chính những thay đổi mới này mới cho thấy chúng tôi vẫn đang tiếp tục cải tiến nội dung game kỹ càng đến thế nào. Hy vọng số lượng đội bóng được cập nhật và các yếu tố mới trong PES 2009 sẽ chứng minh sự cố gắng không ngừng của chúng tôi, đồng thời hãng sẽ tiếp tục cải thiện điều này ngay trong năm tới mà không phải trả phí.

Như vậy, các fan của PES 2009 có thể yên tâm khi chơi và những game thủ thi đấu PES có thể thoải mái hơn khi biết rằng mình được quyền lựa chọn nhiều hơn: sử dụng Berbatov ở Man United, Sheva ở Milan hay Quaresma ở Inter.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: MCVUK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang