Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Sắp xếp các cửa sổ trong taskbar

Thứ tư - 24/09/2008 14:34

BaÌ£n có thể duÌ€ng thao tác kéo thả để sắp xếp các cửa sổ theo thứ tưÌ£. Chương triÌ€nh hỗ trơÌ£ sắp xếp các cửa sổ trong taskbar có tên JetStart, tải taÌ£i đây 

Sau khi tải vêÌ€ vaÌ€ caÌ€i đăÌ£t, mở chương triÌ€nh lên. Bây giơÌ€, muốn thay đổi thứ tưÌ£ các cửa sổ, hãy nhấn giữ chuôÌ£t lên cửa sổ đó rôÌ€i di chuyển đến viÌ£ trí baÌ£n thích rồi thả ra.

NgoaÌ€i tính năng trên, JetStart coÌ€n có những tính năng hay khác. Chẳng haÌ£n, baÌ£n có thể tắt máy, đưa vaÌ€o traÌ£ng thái chơÌ€.... chỉ với môÌ£t cái nhấp chuôÌ£t. Muốn vâÌ£y, trong cửa sổ sử duÌ£ng chương triÌ€nh, hãy mở thẻ System lên rôÌ€i nhấpchuôÌ£t vaÌ€o icon lêÌ£nh tương ứng ở khung bên phải.

Nếu máy có nhiêÌ€u ngươÌ€i duÌ€ng chung, baÌ£n cũng có thể biết đươÌ£c chương triÌ€nh đươÌ£c duÌ€ng trước đó vaÌ€ những chương triÌ€nh đươÌ£c duÌ€ng thươÌ€ng xuyên trong máy băÌ€ng cách nhấn mở thẻ Recent vaÌ€ theo dõi các thông tin trong đó.

Thẻ New cho biết có chương triÌ€nh naÌ€o mới đươÌ£c caÌ€i vaÌ€o máy. Đây laÌ€ công cuÌ£ rất tuyêÌ£t vơÌ€i để nhâÌ£n biết có sưÌ£ thâm nhâÌ£p của virus vaÌ€o máy. Nếu thấy chương triÌ€nh laÌ£, baÌ£n có thể nhấp chuôÌ£t kép lên file Uninstall để loaÌ£i bỏ nó.

MôÌ£t tính năng đươÌ£c đánh giá rất cao laÌ€ chương triÌ€nh có thể cho biết thông tin vêÌ€ tất cả các ứng duÌ£ng đang có trong máy. Trong JetStart, có hai cách xem thông tin các chương triÌ€nh: MôÌ£t laÌ€ xem theo nhóm (bấm chuôÌ£t lên thẻ All Programs); hai laÌ€ xem theo tên của chương triÌ€nh (bấm chuôÌ£t lên các phím chữ cái ở phía dưới JetStart).

NgoaÌ€i ra, baÌ£n cũng có thể mở nhanh môÌ£t chương triÌ€nh băÌ€ng cách gõ tưÌ€ khóa vaÌ€o khung Search, câÌ£p nhâÌ£t nhanh môÌ£t chương triÌ€nh trong máy băÌ€ng cách nhấp chuôÌ£t lên phímUpdate.

Nếu nhâÌ£n thấy có chương triÌ€nh portable naÌ€o chưa loÌ£t vaÌ€o tâÌ€m ngắm của JetStart, hãy vaÌ€o Menu > Preferences¦ Trong Context menu items, đánh choÌ£n Add to JetStart... vaÌ€ Startup..., sau đó nhấp chuôÌ£t phải lên chương triÌ€nh kia rôÌ€i choÌ£n Jet-Start > Create.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang