Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Phần mềm miễn phí phục hồi file bị xóa

Chủ nhật - 21/09/2008 19:48

PC Inspector File Recovery là công cụ miễn phí giúp bạn phục hồi các file, dữ liệu¦ đã bị mất do bạn lỡ tay xóa hay format nhầm hoặc do trục trặc hệ thống.

Phiên bản 4.5 tương thích với Windows 9x/Me/NT/2000/XP, hỗ trợ các định dạng FAT (12, 16 , 32) và NTFS. Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng ở chương trình có đầy đủ tính năng như những phần mềm thương mại và tốc độ làm việc rất nhanh.

Cách sử dụng

- Đầu tiên, bạn mở menu Object > chọn Driver. Trong cửa sổ Select Driver, chọn ổ đĩa có dữ liệu cần phục hồi rồi bấm biểu tượng chữ V màu xanh để chấp nhận.

Bạn có thể giới hạn khu vực tìm kiếm trên ổ đĩa để tiết giảm thời gian chờ đợi bằng cách bấm nút Find logical drives¦ rồi di chuyển thanh gạt của mục Start sector và End sector.

- Trong cửa sổ liệt kê nội dung ổ đĩa (tương tự như của sổ Explorer), chọn thư mục Root trong khung bên trái để liệt kê những dữ liệu đang có trong toàn bộ ổ đĩa vật lý ở khung bên phải. chọn thư mục Delete để liệt kê những tập tin, thư mục đã bị xóa cũng như đang còn trên ổ đĩa logic đã chọn.

- Bạn bấm phím phải chuột vào tập tin hay thư mục cần phục hồi trong khung bên phải rồi chọn Save to¦ để lưu file vừa khôi phục vào ổ đĩa logic khác do bạn chỉ định.

Bạn cũng có thể thao tác bằng các nút tác vụ bên cạnh trái của cửa sổ chương trình. Khi bạn di chuyển chuột lên nút nào, chức năng của nút đó sẽ hiển thị tại thanh trạng thái ở cạnh dưới cửa sổ.

Nơi download

-
http://tinyurl.com/2jymrn : Trang chủ của nhà phát triển chương trình

-
http://tinyurl.com/m5dj6 : Trang web chuyên tập hợp, giới thiệu phần mềm

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: ChicKclub.Vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang