Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Oracle cập nhật cho nhiều sản phẩm

Thứ sáu - 26/09/2008 00:50

Oracle 11g 11.1.0.7 “ bản cập nhật đầu tiên cho hệ CSDL đầu bảng của Oracle “ hiện đã sẵn sàng.

Mặc dù không đưa ra quả bom tấn nào nhưng Oracle đã thông báo một loạt bản cập nhật cho các dòng sản phẩm của  mình, trong đó có bản cập nhật đầu tiên cho CSDL đầu bảng của họ ngày 22/9/2008.

Phát biểu tại hội nghị OpenWorld của Oracle, phó chủ tịch phụ trách phát triển sản phẩm Chuck Rozwat cho biết, hiện bản cập nhật 11g 11.1.0.7 đã sẵn sàng. Dự đoán, sau bản cập nhật này Oracle sẽ tung ra CSDL 11g R2 trong năm 2009.

Tại OpenWorld, ông Rozwat và chủ tịch Charles Phillips của Oracle đã giới thiệu nhiều phiên bản sản phẩm mới như Oracle JDeveloper 11g, Oracle ADF (Application Development Framework) 11g. Các công cụ trên đã tích hợp chặt chẽ với Oracle WebLogic Server (sản phẩm là kết quả từ việc mua công ty BEA Systems). Hai ông cũng giới thiệu bản beta của E-Business Suite R12.1 “ phiên bản bộ sản phẩm ERP sắp tới.

Cũng trong ngày 22/9/2008, Oracle còn giới thiệu nền tảng cộng tác doanh nghiệp Oracle Beehive (giờ đây là một thành phần trong bộ Oracle Collaboration Suite) và phần mềm ảo hóa máy chủ Oracle VM 2.1.2.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: IDG News Service, 22/9/2008

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang