Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Chuẩn bị được 'diện kiến' điện thoại chụp ảnh 9 megapixel?

Thứ năm - 25/09/2008 01:43
Module DIS6931 sẽ mở đầu cuộc đua camera phone 9 megapixel.

Module DIS6931 sẽ mở đầu cuộc đua camera phone 9 megapixel.

Có vẻ như điện thoại chụp ảnh 8 chấm chưa có thời gian để trình diễn thì hãng công nghệ Digital Imaging Systems đã phát triển xong cảm biến 9 megapixel đầu tiên dành cho ĐTDĐ.

Công ty sản xuất module máy ảnh của Đức - Mỹ, Digital Imaging Systems, đã ra mắt cảm biến DIS6931 9 chấm đầu tiên dành cho điện thoại cầm tay.

 

Do đó, những điện thoại được trang bị module đặc biệt này sẽ có thể chụp ảnh với độ phân giải tối đa là 3488 x 2616 pixel. Và, module này có những tính năng mạnh, như autofocus tốc độ siêu nhanh (chưa đầy 30 mili giây “ 30 phần nghìn giây); tốc độ chụp nhanh (chưa đầy 200 phần nghìn giây); và ống kính chất lượng cao. Điện thoại sở hứu cảm biến ảnh này sẽ cho chất lượng ảnh chụp từ mobile tốt nhất từ trước đến nay.

 

Module DIS6931 cũng có cửa trập cơ học, bộ lọc ND và hỗ trợ các loại ống ngắm và có thể quay video độ nét cao với tốc độ 30 khung hình/giây.

 

Các module thương mại của công ty Digital Imaging Systems sẽ bắt đầu bán ra thị trường vào cuối năm nay. Điều này có nghĩa trong quý I/2009, người tiêu dùng sẽ được mục sở thị camera phone 9 megapixel.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: Unwiredview

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang