Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:
Từ người giúp việc bỗng trở thành triệu phú đôla

Từ người giúp việc bỗng trở thành triệu phú đôla

Một phụ nữ người Philippines làm giúp việc nhiều năm cho một gia đình Singapore bỗng nhiên được thừa kế số tài sản trị giá hơn 4 triệu USD từ gia chủ giàu có để lại.

Cơ hội ngẫu nhiên

Cơ hội ngẫu nhiên

Trong cuộc đời của một người có rất nhiều sự ngẫu nhiên và những cơ hội ngẫu nhiên đó có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời con người. Nhưng việc nảy sinh sự ngẫu nhiên đó thường kèm theo cả tính tất yếu.

Nắm bắt cơ hội làn sóng R&D vào Việt Nam

Nắm bắt cơ hội làn sóng R&D vào Việt Nam

Việt Nam đang có xu hướng tiếp nhận các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) được chuyển giao từ các tập đoàn công nghệ thông tin (CNTT) lớn trên thế giới.

10 lời khuyên trong việc quản lý dự án

10 lời khuyên trong việc quản lý dự án

Làm việc theo dự án là sự huy động nguồn lực từ các phòng, ban khác nhau trong một đơn vị để thực hiện một dự án nào đó. Sau khi dự án kết thúc, các nhân viên tham gia vào dự án được trả về đúng bộ phận của mình hoặc có thể tiếp tục được phân công vào một dự án khác. Ngoài ra, làm việc theo dự án cũng cần sự hỗ trợ của các chuyên gia từ bên ngoài.

10 nguyên tắc vàng trước khi khởi nghiệp

10 nguyên tắc vàng trước khi khởi nghiệp

Bên cạnh việc có ý tưởng tuyệt vời, tìm hiểu xem bạn cần phải làm những gì trước khi khởi nghiệp.

Bạn có đang nhận những lời khuyên tồi?

Bạn có đang nhận những lời khuyên tồi?

Theo khảo sát mới nhất của Tập đoàn tư vấn về nhân sự Creatvie Group, không phải người nào cũng có thể cho bạn những lời khuyên tốt nhất trong công việc.

Khởi nghiệp ngay cả khi bạn vẫn đang làm thuê

Khởi nghiệp ngay cả khi bạn vẫn đang làm thuê

Trừ khi bạn có khả năng và dự định phát hành một cuốn truyện cực kỳ ăn khách như serie truyện Harry Potter, hoặc có sắp được thừa kế một gia tài lớn từ ông bác họ không có người nối dõi, cơ hội duy nhất để bạn có thể trở thành người giàu có là thành lập và điều hành công ty của riêng bạn. Tất nhiên, còn một cách khác là hàng ngày đều đặn mua vé số để trông mong vào cơ hội mong manh trúng giải đặc biệt.

Để có thể tối đa cơ hội thành công, các doanh nhân hãy nhớ dành thời gian nghỉ dưỡng, luyện tập thể dục thể thao đều đặn.

Ba lỗi cần tránh khi khởi nghiệp

5 năm trước, vợ chồng tôi ngồi bên bàn ăn tối mà ngẫm nghĩ xem mình nên làm gì. Doanh nghiệp tôi tự tay xây dựng đã được nhượng lại cho một tập đoàn lớn hơn với giá 180 triệu USD. Chúng tôi làm gì tiếp đây? Tôi có nghĩ đến việc đầu tư vào các quỹ đầu tư mạo hiểm. Nhưng mặt khác, tôi lại muốn thành lập doanh nghiệp mới…

Các doanh nhân tại buổi giao lưu.

“Hãy làm thợ trước khi làm chủ”

Đó là chia sẻ chung của các doanh nhân tại buổi giao lưu với gần 2.000 sinh viên (SV) của 6 trường Đại học trên địa bàn TP.Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang diễn ra tại Trường ĐH Cần Thơ vào ngày 20/10.

Lắng nghe là một nghệ thuật

Lắng nghe là một nghệ thuật

Biết lắng nghe ý kiến của nhân viên để tìm ra giải pháp quản lý tối ưu là một trong những yếu tố có thể giúp một người lãnh đạo Công ty đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn về vốn trong năm 2010. Ảnh: Hoàng Hà

Chỉ một nửa số doanh nghiệp ra đời có thể sống sót

Báo cáo thường niên về doanh nghiệp do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện cho thấy số doanh nghiệp đăng ký năm 2010 tăng lên hơn 544.000. Tuy nhiên, số thực sự hoạt động lại ít hơn nhiều.

Ấn tượng đồng hồ đeo tay không kim hiệu ZERO

Ấn tượng đồng hồ đeo tay không kim hiệu ZERO

Đúng như tên gọi của mình, chiếc đồng hồ ý tưởng mang tên ZERO này không hề có bất kỳ nút điều chỉnh cũng như kim giờ, kim phút nào. Nó hoạt động theo một phương pháp hoàn toàn mới thay vì sử dụng kim chỉ giờ như các đồng hồ truyền thống khác.

Tầng trên với nhiều cửa sổ dài và hẹp để lấy sáng

Mộc mạc với quán cà phê bằng gỗ phế liệu

Quán càphê gỗ phế liệu nằm trên một diện tích nhỏ 4 x 16m trong một con hẻm. Vật liệu của quán được chọn làm toàn bộ bằng gỗ Pallet, gỗ thùng đã qua sử dụng. Nhờ vật liệu này rẻ nên việc thi công ít tốn kém nhanh và đáp ứng việc bảo vệ môi trường mà vẫn có nét độc đáo riêng.

Sinh năm 1983 nhưng Phạm Gia Vinh đã là người thành đạt. Ảnh: Hoàng Thùy.

Chàng trai Việt làm máy bay mô hình xuất khẩu

14 tuổi tự làm máy bay mô hình, 26 tuổi Phạm Quang Vinh (Hà Nội) đã xuất khẩu máy bay mô hình sang các nước châu Âu.

Đột phá trong kinh doanh: Ý tưởng và giải pháp

Đột phá trong kinh doanh: Ý tưởng và giải pháp

William Davidson là Giáo sư về quản lý tại đại học Nam California và là nhà tư vấn tại MESA Partners. Ông đã bỏ ra sáu năm để nghiên cứu khoảng 70 doanh nghiệp Mỹ có những đột phá trong các mặt lợi tức, tốc độ tăng trưởng, dịch vụ, sự hiệu quả, sự phát triển của sản phẩm.

6 KHÔNG khi phát triển ý tưởng kinh doanh

6 KHÔNG khi phát triển ý tưởng kinh doanh

Thông thường, khi tung ra một sản phẩm hay thực hiện một kế hoạch kinh doanh mới, người ta phải đương đầu với nhiều thách thức. Đôi khi chỉ vì những sai lầm không đáng có mà phá hủy bao công sức, kỳ vọng. Sau đây là 6 điều bạn cần tránh trong quá trình thực hiện sáng tạo trong kinh doanh.

Bán ý tưởng - không hề khó

Bán ý tưởng - không hề khó

Bất kể ý tưởng tốt hay dở, nó cũng không thể tự bán chính nó. Trước khi nhận được cam kết để tiếp tục với một ý tưởng cho một sản phẩm mới, quy trình, liên doanh, công nghệ, dịch vụ, chính sách, hoặc thay đổi tổ chức, những nhà đổi mới phải bán được những ý tưởng cho những người ủng hộ và hậu thuẫn tiềm năng, và hóa giải các lời phê bình. Họ phải tìm nguồn lực, chuyên môn, và hỗ trợ. Họ phải thuyết phục các đồng nghiệp để nâng cao ý tưởng trong các cuộc họp họ không tham dự.

Máy tách hạt Lạc do anh Quynh sáng chế được đưa đi tham dự hội chợ tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Nhà phát minh “chân đất”

Xưởng cơ khí Văn Đức Quynh nằm bên QL1A, đoạn qua xã Hải Phú (Hải Lăng, Quảng Trị) bề ngoài không có gì đặc biệt song bên trong ẩn chứa nhiều thú vị. Chính từ nơi đây, nhiều sản phẩm mang đầy sức sáng tạo đã ra đời.

Ba bước giúp DN khởi động một ý tưởng kinh doanh thắng lợi

Ba bước giúp DN khởi động một ý tưởng kinh doanh thắng lợi

Phát triển một ý tưởng kinh doanh có nghĩa là phải xây dựng được một viễn cảnh, đánh giá các điểm mạnh của bạn và xác định được thị trường cần gì. Ba bước sau đây sẽ giúp bạn khởi động.

Những ý tưởng đột phá

Những ý tưởng đột phá

Xi-măng không thải khí carbon, vắc-xin giá rẻ, phần mềm chống virus di động ưu việt… là những ý tưởng sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5  Trang sau
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang