Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Cách sử dụng thư mục Home như Desktop trong Ubuntu

Nếu sử dụng lâu ngày, desktop của bạn có thể trở thành một đống lộn xộn các file tạp nham. Tuy nhiên có một cách để giảm thiểu các file được lưu trong thư mục /home thay cho thư mục /home/Desktop là thiết lập thư mục /home như thư mục Desktop thực sự. Cách này rất hữu ích nếu bạn sử dụng một ổ đĩa lớn hơn với tư cách là một thư mục /home.

Phần mềm ảnh, e-mail sẽ không có trong Windows 7

Phần mềm ảnh, e-mail sẽ không có trong Windows 7

Microsoft đang dần bỏ các ứng dụng trong hệ điều hành mới và người sử dụng phải tải những công cụ họ cần trên Windows Live, trước tiên là phần mềm biên tập ảnh Photo Gallery, tạo phim Movie Maker và Windows Mail.

Palm OS II sẽ xuất hiện vào năm sau

Palm OS II sẽ xuất hiện vào năm sau

Hệ điều hành Palm OS II sẽ được hoàn tất vào cuối năm nay và đến đầu năm sau, những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành này sẽ được trình làng.

Windows 7: Lặp lại sai lầm?

Windows 7: Lặp lại sai lầm?

Những động thái trái ngược của Microsoft dường như đang làm cho số phận của Windows Vista và ngay cả Windows 7 thêm hẩm hiu.

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 8

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 8

Trong phần trước của loạt bài này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng lệnh Echo để làm cho đầu ra kịch bản trở lên dễ đọc hơn. Chúng tôi cũng đã nói về những nhu cầu cần phải tạo các file bản ghi với tên file theo ngày hiện hành để tránh hiện tượng bị ghi đè lên các file bản ghi đã được tạo trước đó. Mặc dù đã giới thiệu cho các bạn các lệnh cần thiết để tạo các filename theo ngày hiện hành cho các file bản ghi nhưng chúng tôi vẫn chưa giới thiệu cách làm việc của các lệnh này như thế nào. Chính vì vậy trong phần tiếp theo này, chúng tôi muốn tiếp tục loạt bài bằng cách giải thích các lệnh đã được sử dụng sâu hơn nữa.

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 7

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 7

Trong phần trước của loạt bài này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách redirect đầu ra của lệnh vào một file văn bản, các thông tin được ghi vào file sau sẽ được gắn vào phần cuối của file. Chúng ta cũng đã phát hiện thấy một điều rằng, trong thế giới thực chúng ta cần đến nhiều tình huống sử dụng các file văn bản có tên riêng biệt thay cho việc sử dụng một file sau đó nối các thông tin mới vào phần cuối của file bản ghi đang tồn tại đó.

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 6

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 6

Cho đến đây, chúng tôi đã giới thiệu khá nhiều các lệnh khác nhau để các bạn có thể sử dụng nhằm xây dựng các kịch bản cho terminal server. Phần này chúng tôi tiếp tục bằng cách giới thiệu về một số kịch bản và một số cú pháp trong thực hiện lệnh.

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 5

Cho đến phần này, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số lệnh có thể sử dụng để thực hiện một số nhiệm vụ từ dòng lệnh trong môi trường Terminal Service. Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu cho các bạn một số lệnh để các bạn có thể sử dụng và giới thiệu cả cách xây dựng một số kịch bản bằng cách sử dụng các lệnh này. Phần này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu về một số lệnh tiếp theo.

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 4

Cho đến đây, chúng tôi đã minh chứng cho các bạn một số lệnh để có thể sử dụng xây dựng các kịch bản cho môi trường terminal service của mình. Còn trong phần này, chúng tôi muốn tiếp tục giới thiệu cho các bạn thêm một số lệnh khác.

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 3

Cho tới phần này, chúng tôi đã giới thiệu một vài lệnh để các bạn có thể sử dụng trong môi trường terminal service. Tuy nhiên vẫn còn một vài lệnh khác mà chúng tôi muốn giới thiệu về cách sử dụng của nó, phần này sẽ tiếp tục thảo luận bằng cách minh chứng một số lệnh này. Cuối cùng sẽ kết thúc loạt bài bằng cách thể hiên một vài kịch bản để bạn có thể tạo dựa trên các lệnh đã được giới thiệu. Bạn có thể sử dụng các kịch bản để tự động hóa các nhiệm bảo trì terminal service. Còn giờ đây, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách nói về một số lệnh.

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 2

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 2

QUERY TERMSERVER

Lệnh đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến là lệnh QUERY TERMSERVER. Khi bạn nhập vào lệnh này, Windows sẽ tạo một danh sách tất cả các máy chủ terminal trên mạng, như thể hiện trong hình A.

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 1

Viết kịch bản Terminal Service - Phần 1

Khi hệ điều hành Windows được phát triển, một số người cho rằng DOS đã lỗi thời. Tuy nhiên hầu hết các lệnh DOS ban đầu không những vẫn được hỗ trợ mà còn được phát triển thêm, Microsoft đã bổ sung thêm rất nhiều lệnh mới trong tập lệnh này. Nhiều lệnh trong số những lệnh mới này có liên quan đến việc kết nối mạng, một số liên quan cụ thể đến Windows Terminal Services.

Sử dụng hệ điều hành Linux 'siêu tốc' từ ổ USB

Sử dụng hệ điều hành Linux 'siêu tốc' từ ổ USB

Bạn đã từng muốn có một hệ điều hành Linux di động? Và đã từng muốn hệ điều hành đó có thể chứa trong một chiếc USB nhỏ bé?

  Trang trước  1 2
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang