Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Bộ đếm miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Palm OS II sẽ xuất hiện vào năm sau

Thứ ba - 23/09/2008 17:29
Palm OS II sẽ xuất hiện vào năm sau

Palm OS II sẽ xuất hiện vào năm sau

Hệ điều hành Palm OS II sẽ được hoàn tất vào cuối năm nay và đến đầu năm sau, những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành này sẽ được trình làng.

Palm cho biết hệ điều hành di động thế hệ thứ hai do họ phát triển dựa trên hệ thống phần mềm mã nguồn mở Linux có tên gọi Palm OS II hay Nova sẽ được hoàn tất đúng tiến độ vào cuối năm nay. Đến nửa đầu năm sau, những chiếc điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành này sẽ được trình làng.

Hồi tháng 4/ 2007, Palm tuyên bố sẽ tự mình phát triển một hệ điều hành thế hệ mới để thay thế cho Palm OS, chứ không nhờ đến bên thứ ba như trước đây. Hiện hệ điều hành Palm OS, tuy gắn với thương hiệu Palm nhưng đang thuộc quyền sở hữu của Access, một công ty Nhật Bản, sau khi công ty này mua lại PalmSource, đơn vị phát triển hệ điều hành của Palm vào năm 2003.

Trước đây, Palm từng tuyên bố những thiết bị chạy hệ điều hành Palm OS II sẽ được ra mắt trong năm 2007. Tuy nhiên, đến tháng 10/2007, họ thông báo lại là phải đến cuối năm 2008 mới phát triển xong hệ điều hành này.

Tác giả bài viết: Quang Tùng - GiangVien.Net

Nguồn tin: Reghardware

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang