Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

TiếngAnh123.Com chuẩn bị đón thành viên thứ 1 triệu

Thứ hai - 25/02/2013 07:00
 TiếngAnh123.Com chuẩn bị đón thành viên thứ 1 triệu

TiếngAnh123.Com chuẩn bị đón thành viên thứ 1 triệu

Chính thức ra đời vào tháng 10/2009, TiếngAnh123.Com hiện là một trang web quen thuộc với những người yêu thích việc học tiếng Anh online tại Việt Nam.

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, người học tiếng Anh hiện nay có thể dễ dàng truy cập vào những kho dữ liệu video, tin tức bằng tiếng Anh rất lớnvà đa dạng từ các nguồn như Youtube hoặc hàng vô vàn các trang web học tiếng Anh trực tuyến từ nước ngoài. Nhưng điểm yếu của các trang web này là thiếu sự trợ giúp cho người học từ Việt Nam như không có các bài dịch tiếng Việt hay sự giải thích chủ yếu bằng tiếng Anh thuần túy nên nhiều khi làm cho người học dễ bị nản vì không hiểu được cặn kẽ nghĩa của các bài học.

Giao diện mới của TiếngAnh123.Com
Giao diện mới của TiếngAnh123.Com

TiếngAnh123.Com hiểu được những điểm yếu và nhu cầu của người học tiếng Anh nên đã đưa ra những lời giải thích, phân tích chi tiết cấu trúc câu tiếng Anh, bài dịch tiếng Việt dễ hiểu trong các bài học của mình nhằm giúp người học thấu hiểu được ngôn ngữ của Shakespeare nên đã giúp các học viên loại bỏ được tâm lý sợ tiếng Anh - một tâm lý cố hữu của đa phần học sinh người Việt khi bị mất kiến thức tiếng Anh cơ bản.Ngoài ra, với nguồn dữ liệu video thực đa dạng và phong phú từ CNN, BBC..., người học được chìm đắm trong thế giới của văn hóa, của cuộc sống thực Anh Mỹ ở ngay tại chính nhà mình. Chính nhờ các video thực này mà người học vừa học được tiếng Anh lại vừa cập nhật được tin tức, kiến thức, kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống.

Là website đầu tiên ở Việt Nam đưa vào tính năng cho phép học viên gửi bài qua mạng cho giáo viên chấm điểm và nhận xét, hàng ngày TiếngAnh123.Com nhận được hàng ngàn bài viết và bài ghi âm gửi yêu cầu chấm điểm từ việc học Viết bài luận, viết thư đến nghe và viết lại và bài tập nói. Với đội ngũ giáo viên lên đến hàng chục người, làm việc 3 ca liên tục nhiều khi vẫn bị quá tải.

Học trực tuyến đòi hỏi người học phải quyết tâm và tự chủ rất lớn, nhưng chắc không còn con đường nào khác khi nhiệm vụ của hòa nhập, của phát triển là mỗi người phải luôn tự giác, chủ động trong việc học tập suốt đời.

Vào những ngày đầu năm mới 2013, TiếngAnh123 đã tiến hành nâng cấp thành công với một giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng hơn nhiều so với phiên bản trước đó và đón thành viên thứ 969.000 của mình. Với hơn 2 triệu lượt truy cập hàng tháng và với đà tăng trưởng hơn 1.000 thành viên 1 ngày, chắc chắn mốc thành viên thứ 1 triệu với trang web này sẽ không còn xa nữa.

Nguồn tin: Dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang