Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

Học sinh Hà Nội nghỉ tết Nguyên đán 11 ngày

Thứ sáu - 25/01/2013 19:40
 Học sinh Hà Nội nghỉ tết Nguyên đán 11 ngày

Học sinh Hà Nội nghỉ tết Nguyên đán 11 ngày

(Dân trí) - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 của ngành giáo dục thủ đô. Theo đó, cán bộ, giáo viên, học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp, Trung tâm GDTX được nghỉ từ 11 ngày.

Cụ thể, nhóm đối tượng này sẽ nghỉ tết từ ngày 07/02/2013 đến hết ngày 17/02/2013, tức là từ ngày 27 tháng chạp năm Nhâm Thìn đến hết ngày mùng 8 tháng Giêng năm Quý Tỵ.

Đối với cán bộ, giáo viên, học sinh các trường Trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ dài hơn, lên đến 14 ngày. Bắt đầu từ ngày 04/02/2013 đối tượng này được nghỉ cho đến hết ngày 17/02/2013.

Khối cơ quan Sở và các phòng GD-ĐT được nghỉ Tết bắt đầu từ 09/02/2013 đến hết 17/02/2013 (thời gian nghỉ là 9 ngày). Như vậy, đối với cán bộ công chức thực hiện nghỉ ngày thứ Bảy và Chủ nhật sẽ được nghỉ thêm ngày thứ Sáu (ngày 15/02) và đi làm bù vào ngày Thứ Bảy tuần tiếp theo (ngày 23/02/2013).

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu trong thời gian nghỉ Tết, các đơn vị cần thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ cơ quan, trường học; phối hợp chặt chẽ với Công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ.

Các đơn vị tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không tham gia các hoạt động làm mất an ninh trật tự; học sinh chấp hành tốt Luật ATGT, không tham gia tổ chức đua xe, cỗ vũ đua xe trái phép; tích cực tham gia phòng chống tội phạm, ma tuý và các tệ nạn xã hội, bảo đảm an toàn trong các ngày nghỉ tết Nguyên Đán.

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Tỵ, các cơ quan, đơn vị trường học nhanh chóng ổn định nền nếp, tổ chức tốt hoạt động dạy và học, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định theo khung kế hoạch thời gian năm học; tuyệt đối không kết hợp tổ chức cho giáo viên và học sinh đi tham quan trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán.

S.H

Nguồn tin: Dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang