Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

Hoa hậu Elizabeth Bích Liên chúc mừng Hội Khuyến học

Thứ hai - 04/02/2013 12:29
 Hoa hậu Elizabeth Bích Liên chúc mừng Hội Khuyến học

Hoa hậu Elizabeth Bích Liên chúc mừng Hội Khuyến học

(Dân trí) - Nhân dịp năm mới 2013 và và mừng Hội Khuyến học Việt Nam đã được một vụ mùa khuyến học bội thu, Hoa hậu Elizabeth Bích Liên tới thăm văn phòng Hội Khuyến học Việt Nam tại TPHCM.
Vừa qua, tại TPHCM, Văn phòng Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ mừng xuân mới. Đến dự có các vị trong Ban lãnh đạo Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam (phụ trách phía Nam), lãnh đạo một số tỉnh, thành Hội Khuyến học, đại diện các đơn vị trực thuộc Trung ương Hội, ông Lê Hải Châu - Chủ tịch HĐQT Công ty Chu Việt (nhà tài trợ chính các hoạt động của Văn phòng Trung ương Hội).
Đặc biệt, đến dự còn có Hoa hậu Elizabeth Bích Liên, người đã 5 lần đoạt vương miện Hoa hậu Mrs Asia USA Thế giới được tổ chức tại Mỹ. Hoa hậu tới dự là sự thể hiện tình cảm đối với những người làm công tác khuyến học, đồng thời chuyển đến thông điệp sẽ hướng công tác từ thiện vào khuyến học, khuyến tài, xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập.
Hoa hậu Elizabeth Bích Liên chúc mừng Hội Khuyến học
Hoa hậu Elizabeth Bích Liên - người đã 5 lần đạt Vương miện Hoa hậu Mrs Asia USA Thế giới chụp ảnh cùng các đại biểu.

Tại buổi gặp mặt, ông Dương Văn Đóa, Phó Chánh văn phòng Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Giám đốc điều hành Văn phòng tại phía Nam đã nêu rõ: Trong năm 2012, mặc dù nhân sự có hạn, gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, tài chính, địa bàn rộng… song với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Trung ương Hội, sự hỗ trợ của các Ban chuyên môn, sự điều hành có hiệu quả của Văn phòng Trung ương Hội tại Hà Nội, sự cộng tác nhiệt tình của trên 50 cộng tác viên và các địa phương, trong đó có sự chủ động sáng tạo, nhiệt tình, trách nhiệm, đoàn kết của tập thể Văn phòng, do vậy Văn phòng Trung ương Hội tại phía Nam đã được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012.

Thay mặt Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, PGS.TS Lương Ngọc Toản - nguyên Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, Phó chủ tịch Trung ương Hội đã chúc Tết và công bố quyết định tặng Bằng khen cho Văn phòng Trung ương Hội phía Nam. Đồng thời, trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khuyến học” cho một số cá nhân đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho Hội.
Hoa hậu Elizabeth Bích Liên chúc mừng Hội Khuyến học
Ông Nguyễn Văn Hanh, nguyên phó chủ tịch TW Hội Khuyến học VN, chủ tịch Hội Khuyến học TPHCM, trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khuyến học” tới ông Hồ Minh Lộc.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Văn phòng Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phía Nam đã cảm ơn các vị khách quí, Hội khuyến học các tỉnh thành phía Nam, ông Lê Hải Châu - Chủ tịch HĐQT Công ty Chu Việt đã có nhiều đóng góp cho hoạt động khuyến học - khuyến tài trong nhiều năm qua.

Nguyễn Thái Bình
Văn phòng TW Hội tại phía Nam

Nguồn tin: Dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang