Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

ĐH FPT: Lần đầu cấp học bổng toàn phần bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí

Thứ ba - 29/01/2013 12:03
 ĐH FPT: Lần đầu cấp học bổng toàn phần bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí

ĐH FPT: Lần đầu cấp học bổng toàn phần bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí

Kỳ thi tuyển sinh 5/5/2013, ĐH FPT cấp 100 suất học bổng toàn phần kèm hỗ trợ 100 triệu đồng chi phí ăn ở trong suốt 4 năm học. Đây là một trong những cơ hội học bổng lớn nhất mà học sinh Việt Nam có thể đạt được cho kì tuyển sinh đại học năm 2013.
Đồng thời, trường cũng thông báo tuyển sinh thêm 3 ngành học mới, trong đó có ngành An ninh - An toàn thông tin lần đầu tiên được triển khai ở cấp bậc đại học tại Việt Nam.
ĐH FPT: Lần đầu cấp học bổng toàn phần bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí
Năm 2013, Trường ĐH FPT cấp 100 suất học bổng toàn phần kèm hỗ trợ 100 triệu đồng chi phí ăn ở 4 năm đại học.


Sau 3 năm đi vào hoạt động, Chương trình học bổng Nguyễn Văn Đạo năm 2013 của Trường Đại học FPT chính thức chuyển đổi sang hình thức tuyển chọn rộng rãi hơn với sự cạnh tranh bình đẳng của các học sinh giỏi trên toàn quốc. Đi kèm với hình thức mới, chương trình học bổng này cũng nhận được sự đầu tư lớn. Theo đó, thay vì mỗi suất học bổng chỉ gồm 100% tiền học phí trọn gói cả khóa học như trước đây (tương đương trên 250 triệu đồng), học bổng Nguyễn Văn Đạo năm 2013 sẽ bao gồm toàn bộ học phí trọn gói cùng với 100 triệu đồng hỗ trợ chi phí ăn ở trong suốt 4 năm học tại Trường Đại học FPT.

Học bổng Nguyễn Văn Đạo là chương trình quy tụ, tập hợp và phát triển tài năng của Trường ĐH FPT.
Học bổng Nguyễn Văn Đạo là chương trình quy tụ, tập hợp và phát triển tài năng của Trường ĐH FPT.


"Mở rộng quy mô và mức hỗ trợ cho học bổng Nguyễn Văn Đạo, chúng tôi mong muốn mang đến điều kiện tốt nhất cho những sinh viên tài năng để phát triển hết các khả năng cá nhân của mình. Bên cạnh chương trình học bổng, Trường Đại học FPT vẫn tiếp tục duy trì các hình thức hỗ trợ tài chính cho sinh viên như tín dụng ưu đãi, tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là cam kết đóng góp xã hội của trường trong việc tìm kiếm và phát triển tài năng.", TS. Lê Trường Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ về học bổng Nguyễn Văn Đạo năm 2013.

Trước đó, tháng 11/2012, Trường Đại học FPT đã trở thành trường đại học Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận 3 sao của QS Stars – một trong ba chuẩn xếp hạng đại học hàng đầu của thế giới. Trong đó tiêu chí về Chất lượng đào tạo cùng Đóng góp xã hội của Trường Đại học FPT được tổ chức QS đánh giá với số điểm tuyệt đối: 5 sao - Mức độ cao nhất trong đánh giá gắn sao của QS.

Học bổng Nguyễn Văn Đạo là chương trình quy tụ, tập hợp và phát triển tài năng của Trường ĐH FPT.
Kì tuyển sinh 5/5/2013, ĐH FPT mở thêm 3 chuyên ngành mới. Trong đó, ngành An ninh - An toàn thông tin đào tạo về quản trị mạng là chương trình đại học đầu tiên tại Việt Nam.


Kỳ tuyển sinh năm 2013, Trường Đại học FPT dự kiến tuyển sinh và đào tạo 8 chuyên ngành: Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Điện tử và truyền thông; An ninh an toàn thông tin; Thiết kế đồ họa; Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; và Quản trị khách sạn. Đặc biệt, chuyên ngành An ninh - An toàn thông tin chú trọng đào tạo về bảo mật thông tin trong lĩnh vực CNTT-TT là chương trình đào tạo đại học lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam.

Kỳ thi sơ tuyển của Trường Đại học FPT sẽ được tổ chức vào ngày 05/05/2013 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Thí sinh dự thi cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2013. Thí sinh đăng ký dự thi khối ngành CNTT sẽ làm bài thi các môn Trắc nghiệm toán, Tư duy logic và Viết luận. Thí sinh đăng ký dự thi khối ngành Kinh tế sẽ làm bài thi các môn Trắc nghiệm tư duy logic, Năng lực xúc cảm, Kiến thức xã hội và Viết luận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh, phương thức đăng ký, hướng dẫn làm bài thi và đề thi mẫu, các chính sách học bổng, hồ sơ và thủ tục nhập học, thí sinh và phụ huynh có thể xem thêm tại địa chỉ website: http://www.fpt.edu.vn

Nguồn tin: Dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang