Mua mua đồ gỗ trắc giá tốt.    Chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt.   Urashop chuyên mỹ phẩm, mỹ phẩm hàn quốc giá tốt.

Chuyên cung cấp tài liệu


Trang web GiangVien.Net cung cấp các tài liệu cho sinh viên
Đếm Web miễn phí
Từ khóa cần tìm:

Loại trừ hacker bằng Giải pháp bảo mật thông tin cộng đồng QPR

Nhóm tác giả gồm Phạm Mạnh Hà, chuyên gia điện, điện tử; Nguyễn Mạnh Tuấn, chuyên gia thương mại thuộc Cty cổ phần Toàn Diện Hà Nội và Đỗ Ngọc Chung, chuyên gia vật liệu và linh kiện Nano - ĐH Công nghệ Hà Nội vừa nghiên cứu thành công đề án "Giải pháp bảo mật thông tin cộng đồng QPR". Đây là đề án nhằm cải thiện tình trạng thụ động của hệ thống máy tính và mạng máy tính toàn cầu.

Hệ thống firewall trên linux kernel 2.4 & Netfilter Iptables

Nâng cấp tưÌ€ kernel 2.2, kernel 2.4 đưa ra rất nhiêÌ€u tính năng mới giúp Linux hoaÌ£t đôÌ£ng tin câÌ£y hơn vaÌ€ hỗ trơÌ£ cho nhiêÌ€u thiết biÌ£. MôÌ£t trong những tính năng mới của nó đó laÌ€ hỗ trơÌ£ Netfilter Iptables ngay trong kernel, giúp thao tác trên packet hiêÌ£u quả hơn so với các đaÌ€n anh trước đó như Ipfwadm trong kernel 2.0 vaÌ€ Ipchains trong kernel 2.2, tuy vẫn hỗ trơÌ£ cho các bôÌ£ lêÌ£nh cũ. Thiết lâÌ£p firewall theo kiểu loÌ£c packet (packet filtering “ loÌ£c gói thông tin) với Ipfwadm hoăÌ£c Ipchains có nhiêÌ€u haÌ£n chế: thiếu các tích hơÌ£p câÌ€n thiết để mở rôÌ£ng tính năng, khi sử duÌ£ng loÌ£c packet cho các giao thức thông thươÌ€ng vaÌ€ chuyển đổi điÌ£a chỉ maÌ£ng (Network Address Translation - NAT) thiÌ€ thưÌ£c hiêÌ£n hoaÌ€n toaÌ€n tách biêÌ£t maÌ€ không có đươÌ£c tính kết hơÌ£p. Netfilter vaÌ€ Iptables trên kernel 2.4 giải quyết tốt các haÌ£n chế trên, uyển chuyển hơn vaÌ€ có thêm nhiêÌ€u tính năng khác maÌ€ Ipfwadm vaÌ€ Ipchains không có.

Chống xâm nhập bất hợp pháp Linux

CuÌ€ng với sưÌ£ phát triển của các hêÌ£ thống chaÌ£y Linux trên internet, ngươÌ€i ta đã vaÌ€ đang tiÌ€m ra ngaÌ€y caÌ€ng nhiêÌ€u lỗ hổng bảo mâÌ£t của các phâÌ€n mêÌ€m miễn phí trên các hêÌ£ thống naÌ€y. HiêÌ£n có rất nhiêÌ€u kiểu tấn công, xâm nhâÌ£p hêÌ£ thống Linux như: tấn công gây traÌ€n bôÌ£ đêÌ£m (Buffer Over Flow), tấn công kiểu tưÌ€ chối các diÌ£ch vuÌ£ (Denial of Services), tấn công dưÌ£a vaÌ€o cửa sau (Back door)... MôÌ£t khi kẻ tấn công chiếm đươÌ£c quyêÌ€n ˜root™ (taÌ€i khoản ngươÌ€i duÌ€ng có quyêÌ€n cao nhất trên hêÌ£ thống), toaÌ€n bôÌ£ hêÌ£ thống đó biÌ£ đăÌ£t dưới quyêÌ€n điêÌ€u khiển của kẻ xâm nhâÌ£p. VâÌ£y các nhaÌ€ quản triÌ£ phải laÌ€m giÌ€ để bảo vêÌ£ hêÌ£ thống của miÌ€nh? LaÌ€m sao ngăn chăÌ£n đươÌ£c ngươÌ€i duÌ€ng có quyêÌ€n root phá hoaÌ£i các thaÌ€nh phâÌ€n quan troÌ£ng của hêÌ£ thống?

QuickTime dính lỗi 'zero-day' nguy hiểm

QuickTime dính lỗi 'zero-day' nguy hiểm

Chưa đầy một tuần sau khi Apple cho bít 9 lỗi bảo mật nguy hiểm trong QuickTime, hacker lại tung lên mạng mã khai thác một lỗi chưa được sửa khác trong ứng dụng đa phương tiện này “ hay còn gọi là lỗi bảo mật zero-day.

IPCop trong bảo mật và tối ưu băng thông

Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi các doanh nghiệp và tổ chức ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin là làm sao "tối ưu hóa băng thông và tăng cường bảo mật". Để thực hiện điều này, chúng ta có thể sử dụng phần cứng chuyên dụng của các hãng như Juniper, Cisco hay CheckPoint hoặc các phần mềm như ISA Server 2004 của Microsoft. Mỗi sản phẩm có những mặt mạnh, yếu riêng tuy nhiên tất cả đều là những sản phẩm thương mại, chi phí đầu tư cao. IPCop Firewall là một sản phẩm mã nguồn mở thay thế, có thể giúp tiết kiệm chi phí.

Các bước cơ bản bảo mật cho hệ thống mạng

Trong bối cảnh tiến trình hội nhập, vấn đề an ninh mạng và bảo mật dữ liệu đang trở nên rất được quan tâm ở Việt Nam. Khi cơ sở hạ tầng và các công nghệ mạng đã đáp ứng tốt các yêu cầu về băng thông, chất lượng dịch vụ, đồng thời thực trạng tấn công trên mạng đang ngày một gia tăng thì vấn đề bảo mật càng được chú trọng hơn. Không chỉ các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các cơ quan chính phủ mà các doanh nghiệp, tổ chức cũng có ý thức hơn về an toàn thông tin.

An toàn thông tin là gì?

An toàn nghĩa là thông tin được bảo vệ, các hệ thống và những dịch vụ có khả năng chống lại những tai hoạ, lỗi và sự tác động không mong đợi, các thay đổi tác động đến độ an toàn của hệ thống là nhỏ nhất. Hệ thống có một trong các đặc điểm sau là không an toàn: Các thông tin dữ liệu trong hệ thống bị người không được quyền truy nhập tìm cách lấy và sử dụng (thông tin bị rò rỉ). Các thông tin trong hệ thống bị thay thế hoặc sửa đổi làm sai lệch nội dung (thông tin bị xáo trộn)...

Sự thật về chức năng bảo mật của trình duyệt

Sự thật về chức năng bảo mật của trình duyệt

Apple gọi đó là Private Browsing, Microsoft gọi đó là InPrivate, Google gọi đó là Incognito. Nhưng sự thực những chức năng này có đáng tin như họ quảng cáo?

Cơ bản về bảo mật trong Ajax

Công nghệ Ajax đã xuất hiện trên các trang web từ nhiều năm trước nhờ có thuộc tính tương tác của nó. Google Suggest và Google Maps là hai ứng dụng của công nghệ này từ sớm. Ngày nay, các công ty đang nghĩ xem làm thế nào để có thể tận dụng được nó, các chuyên gia thiết kế web thì cố gắng học hỏi nó, các chuyên gia bảo mật cố gắng để bảo đảm nó, còn các thanh tra viên về chống thâm nhập đang nghĩ làm thế nào để có thể hack nó.

  Trang trước  1 2
 
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang