Chuyên cung cấp tài liệu


Từ khóa cần tìm:

Trang nhất » Tài liệu về khối Kinh tế

Để tải tài liệu này xin mời bạn add Zalo với số điện thoại sau 0899150107 hoặc nhấn vào link này.  Sau đó bạn nhắn tin qua Zalo thông tin tài liệu bạn cần tôi sẽ gửi tài liệu cho bạn bản file qua Zalo (nếu là tài liệu dạng file) hoặc gửi tài liệu qua bưu điện cho bạn (nếu là tài liệu là bản giấy)

Quản lý vốn của doanh nghiệp

Sự phát triển kinh tế kinh doanh với quy mô ngày càng lớn của các doanh nghiệp đòi hỏi phải có một lượng vốn ngày càng nhiều. Mặt khác ngày nay sự tiến bộ của khoa học công nghệ với tốc độ cao và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong điều kiện của nền kinh tế mở với xu thế quốc tế hoá ngày càng mở rộng, sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt thì nhu cầu vốn dài hạn của doanh nghiệp cho sự đầu tư phát triển ngày càng lớn. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải huy động cao độ nguồn vốn bên trong cũng như bên ngoài và phải sử dụng đồng vốn một cách có hiệu quả cao nhất.


Thông tin chi tiết
Số lượt xem
2077 Lượt xem
Số trang
5 000 trang
Ngày đưa lên
Đăng ngày 21-07-2012 09:53:20 AM
Mã Tài liệu
KT065
Tổng điểm Đánh giá
0 điểm
Chia sẻ
Cho điểm tài liệu này
1 2 3 4 5
Mua tài liệu
Từ khi mới thành lập, điều kiện vật chất ban đầu của công ty còn rất nghèo nàn, lạc hậu chỉ có vài thiết bị, máy móc cũ và hơn chục công nhân có trình độ tay nghề thấp, sản phẩm chủ yếu là sản xuất các mặt hàng về bộ phận trang trí nội thất: các loại cửa sổ, cửa ra vào… quy mô sản xuất của xưởng còn nhỏ, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh không cao, đời sống công nhân còn nhiều khó khăn. Thời kỳ sau 10 năm đổi mới với sự đầu tư đúng hướng từng bước chắc chắn, nhờ đó công ty đã có được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam mà thời điểm này có nhiều công trình lớn, nhiều hợp đồng đã ký kết với công ty. Năm 1999 được coi là mốc khá quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Công ty đã mạnh dạn xin vay vốn ngân hàng đầu tư máy móc kỹ thuật hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất nhận thêm nhiều công nhân mới hầu hết đều có trình độ từ trung cấp trở lên.
Năm 2000, công ty đã mạnh dạn đầu tư theo chiều sâu đưa trọn vẹn dây truyền thiết bị công nghệ hiện đại vào sản xuất chế tạo các sản phẩm: cửa sổ, cửa ra vào, vách ngăn bằng vật liệu tốt… với công suất lớn và ưu việt hơn nhiều so với phương pháp làm thủ công truyền thống nên thị trường rất ưa chuộng. Trong cơ chế thị trường, tìm đầu ra cho sản phẩm là vấn đề hết sức khó khăn và nan giải đối với không ít các doanh nghiệp. Thế nhưng đối với những sản phẩm được sản xuất tạo Công ty TNHH xây dựng và thương mại CDT thì sản xuất ra đến đâu được tiêu thụ hết đến đó không có sản phẩm ứ đọng, thậm chí có khi sản xuất không đủ để cung ứng trên thị trường, công nhân phải làm thêm ca để hoàn thành các đơn đặt hàng, phục vụ các công trình đúng thời hạn, đời sống của tập thể công nhân ngày càng được nâng lên.
Năm 2002, ngoài việc chế tạo, ngoài các sản phẩm chủ lực như các loại cửa hoa, cửa xếp, cửa sổ, cửa ra vào bằng kính khung nhôm với mẫu mã đa dạng, phong phú phục vụ các công trình lớn của công ty, công ty còn mở rộng kinh doanh theo đơn đặt hàng.
Trải qua 10 năm kể từ ngày thành lập đến nay công ty đã từng bước phát triển lớn mạnh cả về đội ngũ cán bộ công nhân viên và quy mô sản xuất. Công ty đã tạo được niềm tin và uy tín tốt với khách hàng và các đối tác kinh doanh trong và ngoài giữ vững và phát huy vị thế của mình trên thị trường đầy biến động. Để có được một công ty như hiện nay, vững vàng trong cơ chế thị trường, sẵn sàng hội nhập khu vực và quốc tế là cả một chặng đường vất vả vươn lên của một tập thể đoàn kết, nhất trí với một ban lãnh đạo công ty đầy nhiệt huyết, có tài, có tâm và có quan điểm đúng đắn. Mặt khác, công ty rất chú trọng đến công tác đào tạo lại CBCN để đáp ứng nhu cầu và nhiệm vụ của công cuộc đổi mới. Công ty luôn ra sức cải tiến trang thiết bị máy móc, hạ thấp giá thành sản phẩm tăng cường công tác quản lý chất lượng, đẩy mạnh tiếp thị và mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm trên phạm vi cả nước như Hà Nội, Hà Tây, Hưng Yên, Hà Nam… Đây chính là động lực quyết định sự tăng trưởng của công ty trong nhiều năm qua.
Tài liệu này không có hình ảnh khác

Tài liệu cùng loại

Tên tài liệu
 Mã tài liệu
 Ngày đăng
 Lượt xem
 
Để tải tài liệu này xin mời bạn add Zalo với số điện thoại sau 0899150107 hoặc nhấn vào link này.  Sau đó bạn nhắn tin qua Zalo thông tin tài liệu bạn cần tôi sẽ gửi tài liệu cho bạn bản file qua Zalo (nếu là tài liệu dạng file) hoặc gửi tài liệu qua bưu điện cho bạn (nếu là tài liệu là bản giấy)
(Chú ý: Website đang trong giai đoạn hoạt động thử nghiệm, đang định xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT)
Lên đầu trang